เหตุเกิดที่จีน…แต่ทำคนไทยเข้าใจผิดทั้งปท. ?!? ดูคลิปจะๆ เด็กชายปีนขึ้นท้ายกระโปรงรถ โดนผู้หญิงไล่ตะเพิด???วิจารณ์สนั่นทำไมใจร้ายจัง!?!(คลิป)

Publish 2018-04-10 17:15:45

กรณีเฟซบุ๊ก พัง คลิปดีดี  ได้โพสต์ข้อความ พร้อมภาพ รวมทั้งวิดีโอ  โดยพาดหัวไว้ว่า  # ถ้าเป็นคุณจะทำอย่างไร ซึ่งเหตุการณ์ที่ปรากฏมีผู้หญิงคนหนึ่งกำลังดุเด็กผู้ชาย ที่คล้ายว่าเข้ามาพูดคุย จากนั้นก็ปรากฏว่าเมื่อหญิงสาวคนดังกล่าวเดินกลับขึ้นรถยนต์ที่จอดอยู่ เด็กชายก็เดินมาปีนขึ้นกระโปรงท้ายรถ ทั้งนี้ทำให้เมื่อเรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ออกมาก็ทำให้มีบุคคลเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยเหตุการณ์นี้ไม่ได้เกิดขึ้นที่ระเทศไทย และเหตุการณ์ก็ไม่ได้เป็นอย่างที่หลายคนเข้าใจด้วย??? 

 


 

 

ใครแปลออกบอกเจ้ที #จบป6ก็มีปั๊วเลย ด่าตัวเองนักเลงพอ

 

ปล.สงสารเด็ก ทำไมไม่คุยดีดี จิตวิทยามีมั้ย หรือมีแต่กำลัง!! "ถ้าเป็นแม่จิงๆโค๊กใจร้ายเลย"

 

โอ้ยยยยสงสารเด็ก

 

ดูๆแล้วเหมือนมาส่งลูกเข้าโรงเรียน แต่ลูกไปไม่ยอมเข้าโรงเรียน #คงจะดื้อเอาเรื่องนะเด็กคนนี้

 

น่าจะแม่มาถึงลูกที่โรงเรียน แต่ลูกคงไม่อยากไปโรงเรียน แล้ว พยายามแกะรถ แต่จริงๆ ควรให้ทางผู้ใหญ่ ที่ยุในโรงเรียนจับไว้ก่อน แต่เด็กก่อดื้อเกินไปจริงๆ ครอบครัวอบรมมาแบบไหน เด็กก่อมีพฤติกรรมแบบนั้น

 

 

เข้าใจผิดเกือบทั้งประเทศครับ เหตุเกิดจากเด็กเช็ดกระจกแล้วเรียกค่าเช็ดกระจกจากเจ้าของรถครับ ทั้งนี้ในประเทศจีนมีอาชีพแปลกๆเกินกว่าที่เมืองไทยเราจะเข้าใจครับบางอย่างมาเป็นขบวนการบางอย่างยากเกินกว่าจะเชื่อครับ. เด็กเช็ดกระจกทั้งๆที่เจ้าของรถไม่ได้เรียกให้เช็ดแล้วก็มาเรียกร้องเงินกับผู้ใช้รถใช้ถนน. มีอยู่ทั่วไปตามตัวเมืองใหญ่แหล่งท่องเที่ยวครับ นักท่องเที่ยวหลายคนไม่อยากจะต่อปากต่อคำต้องจำยอมจ่ายเงินในราคาที่แพงมากเพื่อไม่อยากเสียเวลา แบะเมื่อนักท่องเที่ยวคนไหนไม่ยอมจ่ายก็จะใช้สารพัดวิธีในการสร้างความรำคาญและอับอายให้คนใช้รถใช้ถนนต้องยอมจ่ายเงินค่าเช็ดกระจกครับ...เรื่องนี้เรื่องจริงครับ

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปเฟซบุ๊ก : พัง คลิปดีดี  


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว