ตำรวจหากินแบบนี้ด้วยหรอ !?! ไปเยี่ยมน้องในเรือนจำ ขากลับเจอตร.2คนขอตรวจฉี่ คนจริงซัดกลับจนโป๊ะแตก งานนี้พิรุธอื้อ! (คลิป)

Publish 2018-03-26 11:16:24

คุณ Sakda Bhaksuvan ได้โพสต์คลิปวีดีโอไปยังเพจเฟซบุ๊ก YouLike (คลิปเด็ด) เล่าเหตุการณ์หลังตนไปเยี่ยมน้องในเรือนจำ ทว่าจู่ๆขากลับมีชาย2คนอ้างตัวเป็นตำรวจทำทีมาขอตรวจบัตรและขอตรวจปัสสาวะ แต่งานนี้กลับเผยพิรุธในหลายจุดด้วยกัน
 

 

 

คุณ Sakda Bhaksuvan เล่าว่า สังคมไทยสมัยนี้หากินกันแบบไหนกัน????
เรื่องมีอยู่ว่าวันนี้ไปเยี่ยมน้องที่เรือนจำดังย่านฝั่งธนบุรีตอนเข้าก็ไม่มีปัญหาพอออกมามีกลุ่มผู้ชาย2คนได้เดินมาขอตรวจบัตรแล้วอ้างว่าเป็นตำรวจสายสืบก็เลยไม่ได้คิดอะไรด้วยความบริสุทธิ์ใจเราก็ได้ยื่นบัตรให้ผู้ชาย2คนนี้แล้วทางผู้ชายสองคนขอตรวจประวัติและขอตรวจปัสสาวะแต่ขอให้ทางเราไปตรวจปัสสาวะในที่ที่ลับตาคน

 


จากนั้นทางเรารู้สึกไม่ดีจึงได้ขอดูบัตรแสดงตัวตนว่าเป็นเจ้าหน้าที่สายสืบตำรวจจริงเพราะพวกเขาต้องการที่จะถ่ายรูปบัตรประชาชนของทางเราจากนั้นได้ให้เราไปที่รถบอกว่าจะพาไปตรวจปัสสาวะ

 

แต่พอเดินไปถึงรถกระบะสีขาวคันดังกล่าวในคลิปผู้ชายเสื้อดำใส่ผ้าปิดปากได้บอกว่าจำผิดไม่ได้จอดตรงนี้แล้วได้อ้างว่าจะโทรหาผู้กองพอทางเราเห็นท่าไม่ดีเลยเป็นดั่งในคลิปจากนั้นทางผู้ชาย2คนได้ขับรถจักรยานยนต์แล้วหายไปโดยเร็ว .. เรื่องเป็นยังไงก็ให้คลิปเล่าเรื่องนะครับ

 

#จึงอยากขอคำปรึกษาจากเพื่อนๆและผู้รู้ด้วยครับว่าสมัยนี้มีวิธีการแบบนี้ด้วยหรือครับ

 

 

 

ที่มา Sakda Bhaksuvanติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล