กลับบ้านเราเถอะพ่อ !! " กานต์ วิภากร " โพสต์ ซึ้ง ส่งกำลังใจ ให้อดีตสามี " เสก โลโซ " ย้ำชัดครอบครัวไม่ทิ้งกัน !!?

Publish 2017-12-31 09:54:08

จากกรณี นักร้องขาร็อกเสกโลโซ ยิงปืน 9 นัด ขึ้นฟ้าในงาน 250 ปี พระเจ้าตาก ภายในวัด จ.นครศรีธรรมราช นั้น จนเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมออกหมายจับ
เพื่อดำเนินคดีกับหนุ่มเสก ล่าสุดสาวกานต์  วิภากร อดีตภรรยา ได้ออกมาโพสต์ในไอจีส่วนตัว wiphakorn15 ให้กำลังใจเสก โลโซ  ระบุว่า...

" พ่อ..กลับบ้านเราเถอะ พักผ่อนกันสักระยะ งานก็พักก่อนนะพ่อ ให้พวกเราได้ดูแลพ่อบ้าง ไม่ต้องห่วงหรือนึกถึงใคร พ่อยังมีพวกเรานะ
พวกเราจะไม่ทิ้งพ่อ..TT @sek_loso_ "

 ซึ่งก่อนหน้านี้ หลังจากมีข่าวเสก ยิงปืนขึ้นฟ้า กานต์ วิภากร ก็ลุกขึ้นมาโพสต์ ในไอจีอย่างดุเดือด อีกครั้ง ระบุว่า...

" หลงใหลในชื่อเสียงเงินทองและไอ้พวกคนรอบข้างมีแต่เหี้ย ๆ กูจะเกาะมึงไว้อยู่อย่างนี้แหละเพื่อเศษเงินที่มึงโยนให้ พวกมึงนี่ใจคอโหดร้ายมาก ๆ
ใช้แค่คำพูดอวยกันเข้าไป ประจบสอพลอ พวกมึงไม่เคยรักเค้าเลยสักนิด ถ้ารักเค้าจริงทำไมพวกมึงจะทำไม่ได้ว่ะ อีพวก ผญ. ที่อยู่ด้วยก็ ปญอ. สักวันกระสุนจะอยู่ในหัวมึง
 ญาติพี่น้องพ่อแม่เพื่อนที่หวังดีจริง ๆ ไม่มีเลยใช่ไหม เห็นผิดเป็นชอบ เห็นกงจักรเป็นดอกบัว วัน ๆ สร้างแต่เรื่อง เห็นแก่ตัวกันหมด สารเลว กูไม่ได้โทษแต่คนรอบข้างหรอกนะ
ไอ้ตัวก่อเรื่องนี่ก็เกินเยียวยาแล้ว กูไม่อยากจะคิดว่าสักวัน กูต้องพาทายาททั้ง 3 เอาอาหารไปเยี่ยมที่ รพ. ใครไม่เป็นกูไม่มีวันเข้าใจหรอก ไม่มีสักคน !! "มันเป็นเวร มันเป็นกรรม
หรือว่าคำสาบใคร ทรมานใจที่ต้องเป็นเช่นนี้" !! "

 


 

ขอขอบคุณ wiphakorn15 / sek_loso_ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ติดตามข่าวอื่นๆ