เหน็บแรง!!! โจ นูโว โพสต์ทีถึงกับสะเทือน ขณะที่น้องตูนวิ่งตากแดดเหนื่อยขนาดนี้ ยังมีคณะแบบ แฟมมิลี่ทริปไปดูงาน งบประมาณเหลือ เอาคืนคลัง

Publish 2017-11-28 07:54:38


 เรียกได้ว้าโครงการก้าวคนละก้าวนั้น เดินหน้าต่อไป และไปได้ดีเลยทีเดียว พี่ๆน้องๆ ดารา ต่างให้ความสนใจ และ ร่วมด้วย ช่วยกัน เพื่อสนับสนุนโครงการดีๆแบบนี้
 ล่าสุด เมื่อวานนี้  IG ของ โจ จิรายุส วรรธนะสิน  นักร้องลงนูโวนั้น ได้ออกมาโพสต์ข้อความที่เรียกได้ว่าแสบสุดๆ โดยระบุว่า 

ในขณะที่น้องตูนวิ่งตากแดดเหนื่อยขนาดนี้ วัฒนธรรมการไปดูงานต่างประเทศยังดำเนินอยู่แบบหาเหตุผลไม่ได้ เช่นการท่องเที่ยวในสองเดือนนี้ ไปดูงานแถบสแกนฯสามคณะอาทิตย์ นี้มีอีกหนึ่งคณะแบบ แฟมมิลี่ทริป  คสช.ทราบหรือไม่ ปฏิรูปการไปดูงาน = ปฏิรูปประเทศและจะมีเงินซื้อเครื่องมือแพทย์ และอีกหลายอย่าง

ทั้งนี้ยังเขียนแคปชั่น ว่า "ทุกหน่วยงานถ้า งบประมาณเหลือ เอาคืนคลัง บ้านเมืองคงดีกว่านี้" 

 

ทุกหน่วยงานถ้า งบประมาณเหลือ เอาคืนคลัง บ้านเมืองคงดีกว่านี้

โพสต์ที่แชร์โดย Joe (@joejirayut) เมื่อ


 


จากข้อความข้างต้นนั้นก็มีผู้เห็นด้วยและมาต่อว่ารัฐบาลจำนวนมาก โดยระบุอาทิเช่น เห็นด้วยมากค่ะ .. เราเสียภาษีเดือนนึงเกือบหกพัน เป็น พนง. ขายธรรมดา ขอหน่วยงาน รัฐ โปรดเห็นค่า และควรใช้เงินภาษีของประชาขนอย่างเห็นคุณค่า และเกิดประโยชน์ทีเถอะค่ะ , เศร้าใจ ประเทศเรายังไม่เจริญไปไหนเพราะเรื่องนี้ด้วยค่ะ เรียกร้องให้เปลี่ยนอะไรไปมากมาย แต่ความจริงควรเปลี่ยนแปลงที่ระบบราชการไทยก่อน วิธีปฏิบัติ ค่านิยมแบบที่ทำกันอย่างนี้ควรยกเลิกไปค่ะ การขอใช้งบประมาณ ถ้าเป็นเรื่องที่จำเป็น ก็ไม่เห็นต้องกลัวว่าจะไม่ได้  , จริงและจริงที่สุดค่ะ น้องเห็นด้วยเป็นอย่างมาก พี่ตูนวิ่งตากแดดเหงื่อออก แต่กระทรวงออกเที่ยว เออไม่ใช่ไปดูงาน , ใช่ค่ะเห็นด้วยกับคุณมากเลยค่ะ ทำงานไม่ได้ผลแต่งบได้ผลาญ(งบดูงาน)

เส้นทางการวิ่ง วันที่ 28 ของ "ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ"
#ก้าวคนละก้าว
#ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ
#ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

CR.joejirayut , ก้าวติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เพ็ญนภา รัตนาวาณิชกุล

ติดตามข่าวอื่นๆ