สดๆร้อนๆ!!! หนุ่มกระบะหัวร้อนคว้าไม้เบสบอลข่มขู่สาว...ออกโรงยึดอกขอโทษ หลังโดนโซเชียลสับเละ...สารภาพหมดเปลือกถึงสาเหตุที่เกิด!?! (มีคลิป)

สดๆร้อนๆ!!! หนุ่มกระบะหัวร้อนคว้าไม้เบสบอลข่มขู่สาว...ออกโรงยึดอกขอโทษ หลังโดนโซเชียลสับเละ...สารภาพหมดเปลือกถึงสาเหตุที่เกิด!?! (มีคลิป)

Publish 2017-08-15 17:25:27

จากกรณีที่กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์เมื่อวันที่ 15 ส.ค. 2560 เพจเฟซบุ๊กYouLike (คลิปเด็ด)ได้แชร์เรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊ก Maxx Ximuz โดยเป็นภาพจากกล้องหน้ารถที่บันทึกเหตุการณ์ขณะที่ขับขี่รถไปบนท้องถนน ทว่าก็ถูกชายหนุ่มซึ่งขับรถกระบะเดินมาหาเรื่องข่มขู่ถึงรถพร้อมถือไม่เบสบอลไว้ในมือ

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 ส.ค. 2560 ที่ผ่านมา เจ้าของคลิปวิดีโอเล่าว่าเวลาเกิดเหตุนั้นคือประมาณ15.00น. ชายคนดังกล่าวที่ขับรถกระบะสีเขียวยี่ห้อIsuzu D-max จอดรถขวางหน้าก่อนลงจากรถและคว้าไม้เบสบอลเดินดุ่มตรงเข้ามาถึงรถน้องสาวตน
Maxx Ximuz คลิปวันที่ 14/8/2560 เวลาประมานบ่าย 3 โมง (ขออภัยที่คลิปไม่มีเสียง ลืมเปิดเสียงกล้อง) #เจออีกแล้วครับ นักเลงข้างถนน พ่อหนุ่มไม้เบสบอล

( มึงซื้อใบขับขี่มารึป่าวว่ะ )

ลงจากรถถือไม้เบสบอลเข้ามาข่มขู่หวังจะทำร้ายน้องผมตามคลิป หลังจากนั้นน้องผมพยายามขับหนีเพราะไม่อยากมีปัญหา เสียเวลาทำมาหากิน มันก็ขับตามมาจนติดไฟแดงบริเวณสี่แยกไฟแดงข้างหน้า แล้วลงรถมาเคาะกระจกและพยายามจะเปิดประตูเพื่อจะหาเรื่องต่อ (ทำกร่างนักเลงเก๋าจริงๆพ่อหนุ่ม) ดีนะที่น้องผมใจเย็น เป็นผมแค่ไม้เบสบอลไม่ได้แ..ก..หรอก ขอโทษด้วยน้องผมไม่เก๋า น้องผมเป็นผู้หญิง

รถ Isuzu Dmax สีเขียวหลังจากติดไฟแดง รถคันนี้มุ่งหน้าไปทางจังหวัดตาก


ล่าสุด เจ้าของรถกระบะที่ได้คว้าไม้เบสบอลข่มขู่นั้นได้ออกมาเผยแพร่ภาพสดและข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า Watchara Chatchaona โดยได้บอกว่ายอมรับขอโทษถึงคู่กรณีที่ได้กระทำดังกล่าว และขอโทษทุกคนกับสิ่งที่เกิดขึ้น พร้อมน้อมรับสภาพหลังโดนโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์หนัก และได้รู้สึกสำนึกผิดจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีก พร้อมทั้งเผยสาเหตุที่ได้คว้าไม้เบสบอลลงจากรถเนื่องจากได้นำลงไปด้วยไว้เพื่อป้องกันตัวเอง หากคู่กรณีที่ลงไปคุยนั้นมีอาวุธ ทั้งนี้ยังได้บอกอีกว่าผิดก็ว่าไปตามผิด ยอมรับผิดตามกฎหมายหากคู่กรณีดำเนินคดีกับตนและบอกอีกว่าคู่กรณีนั้นเป็นผู้ชายส่วนผู้หญิงนั้นนั่งด้านข้างคนขับ ทั้งนี้ยังได้ระบุข้อความว่า กราบขอโทษรถตู้ทึบคันดังกล่าว ที่เป็น ผู้ชายขับครับ

 

ขอบคุณที่มา YouLike (คลิปเด็ด) / Maxx Ximuz / Watchara Chatchaonaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ

ติดตามข่าวอื่นๆ