มันดีต่อใจ! กินแล้วดูมดูมยังยอมแพ้ เผย 6 อาหาร "ช่วยเพิ่มขนาดหน้าอก" กระตุ้นเอสโตรเจนเพศหญิงได้อย่างไม่น่าเชื่อ รับรองลืมอกไข่ดาวไปเลย!

มันดีต่อใจ! กินแล้วดูมดูมยังยอมแพ้ เผย 6 อาหาร "ช่วยเพิ่มขนาดหน้าอก" กระตุ้นเอสโตรเจนเพศหญิงได้อย่างไม่น่าเชื่อ รับรองลืมอกไข่ดาวไปเลย!

Publish 2018-07-20 11:58:44


ถ้าพูดถึงเรื่องหนาอกหน้าใจเป็นเรื่องที่สาวๆยอมกันไม่ได้จริงๆ บางคนแม่ให้มาเยอะก็ดีไป แต่สำหรับคนที่แม่ให้มาน้อยนี้สิ น่าสงสารสุดๆ แต่หยุดน้อยเนื้อต่ำใจได้เลย เพราะวันนี้เรามี 6 เคล็ดลับวิธีดีๆ ที่จะช่วยให้อกไซซ์ไข่ดาวของคุณกลายเป็นลูกแตงโมไซซ์ยักษ์ได้ไม่ยาก อย่ารอช้ารีบไปอัพไซซ์กันเลย...

 

 ถั่วทุกชนิด

 


เมล็ดพืชจำพวกถั่วทุกชนิด เช่น อัลมอนด์ ถั่วเหลือง ถั่วเขียว ถั่วลิสง หรือข้าวโพด ล้วนเป็นอาหารที่อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามินอีและบี ซึ่งมีคุณค่าต่อความสวยความงามมาตั้งแต่สมัยโบราณ และในพืชจำพวกถั่วนี้ ยังมีกรดไลโนเลอิก ช่วยให้หน้าอกเต่งตึง ชะลอการหย่อนคล้อยของหน้าอก และมีส่วนช่วยในการทำให้หน้าอกดูใหญ่ขึ้นอีกด้วย

 

 

น้ำมะพร้าว

 


น้ำมะพร้าวช่วยในการหลั่ง เอสโตรเจน ซึ่งเป็นฮอร์โมนเพศหญิงจากธรรมชาติที่มีหน้าที่ทำให้ร่างกายพัฒนาเจริญเติบโตพร้อมแสดงลักษณะเด่นของเพศหญิงออกมา ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือช่วยทำให้หน้าอกของผู้หญิงมีขนาดขยายใหญ่ขึ้นได้นั่นเอง

 

ไข่

 


ไข่เต็มไปด้วย โปรตีน ที่จะเข้าไปซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ รวมถึงเนื้อเยื่อของหน้าอกที่สลายไปตามกาลเวลาให้กลับมาแข็งแรง การเพิ่มโปรตีนจากไข่ให้ร่างกาย จึงเหมือนเป็นการซ่อมบำรุงเต้าที่เสื่อมสภาพไปในตัวด้วยนั่นเอง

 น้ำเต้าหู้

 


น้ำเต้าหู้มี ไฟโดเอสโตรเจน หรือ ฮอร์โมนเพศหญิงที่มีหน้าที่ทำให้ร่างกายพัฒนาเจริญเติบโต พร้อมแสดงลักษณะเด่นของเพศหญิงให้เจริญเติบโตเต็มที่ ทั้งยังช่วยเพิ่มความอิ่มของหน้าอก ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งดีขึ้นไปในตัวด้วย

 

 

ผักกาดหอมสด

 


ผักกาดหอมทำให้ อกตู้มได้เพราะช่วยเรื่องการไหลเวียนโลหิตในร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณหน้าอก แถมผักกาดหอมยังอุดมไปด้วย สารแอนติออกซิแดนต์ ซึ่งมีคุณประโยชน์ต่อผิวพรรณ ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น เรียกได้ว่าบำรุงทั้งขนาดและคุณภาพน่าสัมผัสเลยทีเดียวก็ว่าได้

 

 

อกและปีกไก่

 


ในไก่มี คอลลาเจน ที่ช่วยให้สร้างผิวหนังให้เต่งตึง มีความหยืดหยุ่นและรวมไปถึง โกรทฮอร์โมน ซึ่งมีส่วนช่วยในการเจริญเติบโตของร่างกายและเนื้อเยื่อ แน่นอนว่า หน้าอก ก็คือหนึ่งในนั้นเช่นกัน

 

 

ขอบคุณ gangbeautyติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน