โครงการ วิ่ง 3,500,000 ก้าว...กลิ่นตุๆ เหม็นแปลกๆ !!! เพจชื่อดัง...แฉยับ โครงการวิ่งของ "พลาม พรมจำปา" ประธานถอนตัวหมด !!!

โครงการ วิ่ง 3,500,000 ก้าว...กลิ่นตุๆ เหม็นแปลกๆ !!! เพจชื่อดัง...แฉยับ โครงการวิ่งของ "พลาม พรมจำปา" ประธานถอนตัวหมด !!!

Publish 2018-05-07 12:26:03

เมื่อวันที่ 6 พ.ค. 61 เพจสาธารณะชื่อ แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์สั้นๆแต่ได้ใจความเรื่องของ พลาม พรมจำปา ที่เคยออกมาต่อว่าโครงการของ ตูน บอดีสแลม เมื่อปีที่แล้วว่าหากไม่ใช่คนดังคงไม่เป็นกระแสแบบนี้ โดยอ้างว่าตัวเองนั้นวิ่งมาก่อนตั้งนานแล้ว โดยล่าสุดโครงการวิ่งของ พลาม ได้จบลงอย่างงงๆ โดยทางเพจ แหม่มโพธิ์ดำ โดยโพสต์เพียงสั้นๆว่า...
มีดราม่าโครงการนายพลาม โซ่เหล็กว่ะมึง
คณะกรรมการ และประธานถอนตัวเรียบ


และเพจ Social Hunter V.ss ยังได้เคยแฉเรื่องดังกล่าวว่ากลิ่นแปลกๆมาแล้ว โดยโพสต์ข้อความว่า...

โครงการ วิ่ง3,500,000ก้าว
ของ ครูพลาม พรมจำปา

พอดีอยากสอบถาม ถึงความชัดเจน ของโครงการนี้หน่อย พอดี ทางทีมงานเพจ เริ่มสงสัย เริ่มเหมือนว่า มีกลิ่น อะไร ตุตุ ว่าจะมีอะไรไม่ชอบมาพากลแล้ว เริ่มตั้งแต่ก่อนวิ่ง เห็นว่าครูฝึก ออกโปรโมท โครงการตัวเอง ทุกๆเช้า-กลางวัน-เย็น และมีการเปิดขายเสื้อ เพื่อโครงการด้วย..
#ทีนี้มาเข้าเรื่องกัน ที่บอกว่ารู้สึกจะมีกลิ่นคือ เริ่มแรก ที่กำหนดวันวิ่ง 14/4/61ทางทีมงานโครงการ ใช้บัญชีรับบริจาค เป็นชื่อมูลนิธิ "ลือชาพะเยา" กับชื่อโครงการ แต่พอวันที่ 23/4/61 มีการโพสเปลี่ยนบัญชี เป็นชื่อตัวเอง "พลาม พรมจำปา" แล้วทาง ปธ.มูลนิธิ ลือชาพะเยา ได้เข้ามาเม้นสอบถาม ถึงความชัดเจน ของบัญชีนี้ แสดงว่า ครูฝึกเปลี่ยนเองโดยไม่บอกใคร จนมาเจอ ทางประธานโครงการวิ่ง คือ ประธานเทพ ออกมาโพสหน้าเพจตัวเอง ว่า"ขอหยุดโครงการ"เพราะไม่ได้ทำตามเงื่อนไข แอบเปลี่ยนบัญชี แอบทำอะไรลับหลัง มีผลประโยชน์แอบแฝง จึงไม่ขอ ร่วมด้วย ขอยุติบทบาท และโครงการ.. 
#ดั้งนั้นขอความกรุณา ครู พลาม พรมจำปา ช่วยชี้แจง ช่วยอธิบาย ถึง สาเหตุและเหตุผล พร้อมทั้งแจกแจงรายละเอียด บัญชี ทั้งหมด ที่ใช้เปิดรับบริจาค ตามโครงการ
..วิ่ง3,500,000ก้าว"นักรบเพื่อนักรบ" ให้ประชาชนได้รับรู้ด้วย #อย่าให้เสียชื่อที่สั่งสมมา
ตามคำถามนี้ 1 .ยอดเงินการขายเสื้อโครงการ 
2. ยอดเงิน รวมทั้งหมด ของบัญชีแต่ละ ธ.ตามชื่อและธนาคาร ที่รับบริจาค จนถึงปัจจุบัน
3. เปิดรายการ สเตทเม้น บัญชี มูลนิธิ"ลือชาพะเยา" วันแรกยันวันสุดท้ายและ บัญชี วิ่ง.. ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นบัญชีชื่อตัวเอง
4. เปิดสเตทเม้นแจง บัญชี ชื่อตัวเอง ตั้งแต่ วันที่23/4/61 ยัน ปัจจุบันถ้ายังไม่ปิด
5.ถ้ามีรายการจ่าย ชี้แจงพร้อมหลักฐานด้วย เพื่อความสอดคล้อง
6. ในเมื่อ ประธาน โครงการ ยุติโครงการ ทำไมยังทำต่อ หรือยุติบทบาท ได้มีการชี้แจงหน้าเพจหรือยัง แล ผลประโยชน์แอบแฝง มีจริงไหม และใครรับหน้าที่ควบคุมดูแลต่อ
7. ที่ประธาน มูลนิธิ ลือชาพระเยา สอบถาม ต่อจากนั้นคือมูลนิธิอะไร ชี้แจงด้วย 
8. แล้วทำไมไม่ใช้บัญชี ที่เป็นชื่อโครงการ ที่มี2บัญชี แต่เปลี่ยนไปใช้บัญชี ชื่อตัวเองทำไม
9. ถ้านึกคำถามได้หรือสังคม อยากรู้อะไร โพสเพื่อถามอีกที..
ทั้งนี้และทั้งนั้น หวังว่า ประชาชนที่ เขาติดตาม และ ร่วมบริจาค จะได้รับคำชี้แจง ที่ สมเหตุสมผล ขอบคุณคนับ../ กูรั้น และทีมงาน
ปล. มีภาพประกอบตามคำยกอ้างติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง