คอหวยแห่ส่องเลขเด็ด “แม่นางชิว” เทพธิดา ชาวเขมรอพยพ

Publish 2019-06-16 10:21:08


วันนี้( 16 มิ.ย.62 ) ผู้สื่อข่าวประจำจ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านทับทิมสยาม04 ต.เทพรักษา อ.สังขะ จ.สุรินทร์ว่า ยังคงมีชาวบ้านและนักเสี่ยงโชค จำนวนมากหลั่งไหล แห่เดินทางมาจากต่างจังหวัด เพื่อมาขอโชคขอลาภ ในโค้งสุดท้าย จาก “แม่นางชิว” ซึ่งเป็นหญิงสาวสวยดังเทพธิดา ชาวเขมรที่ถูกฆ่าตาย ในศูนย์อพยพ อยู่ ณ.ที่แห่งนี้   โดยเฉพาะผู้โชคดี ชาว จ.ศรีสะเกษ รายนี้ ถูกรางวัลที่ 4 จำนวน4 ใบ จากการดูข่าวที่ได้ออกทีวี และจากยูทูป  รู้ว่า “แม่นางชิว” มีเพื่อนคือ “แม่นางออกันยา” ที่ชอบเสียงเพลงชอบสนุกสนาน จึงได้ซื้อวิทยุมาถวาย
นางพั้ว ดวงดี อายุ57ปี ชาวบ้านทับทิมสยาม04  เล่าว่า ตนถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลเหมือนกัน แต่ได้ไม่เยอะ ที่ถูกเพราะซื้อขึ้นซื้อลง ส่วนเพื่อนที่มาขอด้วยกันไม่มีใครถูก ตนก็ไม่ทราบว่า เกิดจากอะไร ตนถูก 6 งวดติดต่อกัน งวดนี้ 16 มิ.ย.62 ก็มาขอเลขเด็ดตามปกติ เพราะชื่อว่า การที่จะถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ขึ้นอยู่กับ โชค และบุญวาสนา ที่สำคัญตนอาจมีดวงสมพงษ์กันกับแม่นางชิวก็เป็นไปได้งวดนี้ตนก็มีความหวังเช่นกัน จะถูกมาก ถูกน้อยก็ไม่ เป็นไร ตามประสาคนชอบ เสี่ยงโชค วันนี้ตนและชาวบ้านที่พากันโชคดีถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้มาเปิดเพลงกันตรึม หรือเพลงเขมรพื้นเมืองสุรินทร์ ให้แม่นางชิวและแม่นางออกันยา ฟัง และ ฟ้อนรำ ให้แม่นางชิว แม่นางออกันยา ได้ดูอย่างสนุกสนาน คนมีดวงก็ถูก คนดวงไม่มีก็ผิด จะทำยังไงดวงใครดวงมัน

 

เรื่องวิญญาณ เรื่องลี้ลับ และอาถรรพ์ที่มองไม่เห็น ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ แข่งบุญแข่งวาสนาไม่ได้ เพราะฉะนั้น จึงมีคนสมหวังและไม่สมหวัง มีใครไม่อยากรวย แต่มันเป็นไปไม่ได้ ส่วนตน ดวงดี คงมีบุญวาสนาจึงได้ถูกทุกงวด สำหรับงวดนี้ตนมองเห็นเลขที่แก้ม แม่นางชิว เป็นตัวเลข 3 ตัวตรงๆ 765 เลข 2 ตัว คือ 35 และ 36

ภาพ/ข่าว นาลิวัน ราศรี ผู้สื่อข่าวสุรินทร์นิวส์ รายงาน.

เรียบเรียง ธนินท์ทัศน์ ภูแก้ว ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุรินทร์
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายธนินท์ทัศน์ ภูแก้ว(โจ้)

;