จนตรอก สาวใหญ่คว้ามีดจี้คอตัวเองกลางศูนย์ดำรงค์ธรรม หลังอดีต ตร.เบี้ยวค่าจ้าง ไร้เงินรักษาลูกป่วย

Publish 2019-02-22 14:23:03

ระทึก สายใหญ่วัย 43 ปี ขู่ฆ่าตัวตายกลางศูนย์ดำรงค์ธรรม ทำจนท.วุ่น เจรจากว่า 20 นาทีจึงสงบ

เมื่อวันที่ 21 ก.พ.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองกระบี่ รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ศูนย์ดำรงธรรมว่า มีผู้หญิงเข้ามาในห้องใช้มีดจี้คอตัวเอง ขู่จะฆ่าตัวตาย เหตเกิด ที่ศูนย์ดำรงธรรมจ.กระบี่ หลังรับแจ้งจึงไปตรวจสอบ แต่หญิงคนดังกล่าวไม่ขอพูดกับทางตำรวจ จากนั้นทางพันเอกฐากูร พากเพียรทรัพย์ ผู้แทนหัวหน้าชุดศูนย์ดำรงธรรมเคลื่อนที่ จังหวัดกระบี่ นายสมปอง รัตนะ ผู้อำนวยการศูนย์ดำรงธรรมจ.กระบี่ พร้อมเจ้าหน้าที่ได้เดินทางเข้ามาเจรจา ซึ่งทราบชื่อในเวลาต่อมาคือ นางนวลนิต แซ่อึ๋ง อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 232/2 ม.2 ต.หนองทะเล อ.เมืองกระบี่ 

 
โดยพบว่านางนวลนิต ซึ่งนำบุตรสาว 2 คน และชาย 1 คน เดินทางมาด้วยอยู่ในอาการหวาดระแวงอย่างหนัก เอามีดทำครัวยาวประมาณ 15 ซม.จี้คอตัวเอง พร้อมบอกว่า ที่มาวันนี้เพราะตนไม่มีเงินที่จะพาลูกสาวคนเล็กวัยประมาณ 3 ปี ไปหาแพทย์รักษาอาการป่วยเนื่องจากถูกนายจ้าง ซึ่งเป็นอดีตตำรวจไม่จ่ายเงินค่าจ้างประมาณ 12,000 บาท ทั้งที่ได้ไปทวงเงินหลายครั้ง และตนไม่มีเงินเลยเพราะช่วงนี้ตกงานอยู่ด้วย

 

 

 

 


หลังจาก พ.อ.ฐากูร ใช้เวลาในการพูดคุยประมาณ 20 นาที นางนวลนิต ก็ยิมยอมวางมีดส่งให้เจ้าหน้าที่ ทาง พ.อ.ฐากูร จึงได้โทรไปหาผู้รับเหมารายดังกล่าวเล่าเรื่องที่เกิดขึ้น ทางผู้รับเหมาจึงยอมโอนเงินมาให้ 1,000 บาท และทางศูนย์ดำรงธรรมสมทบทุน 1,000 บาท จากนั้นได้ประสานไปยัง รพ.กระบี่ ทางเจ้าหน้าที่พยาบาลและสาธารณสุข จึงเดินทางมาและรับตัวนางนวลนิต พร้อมด้วยลูกๆ ไป รพ.กระบี่ เพื่อรักษาอาการป่วยของบุตรสาว ส่วนเงินที่เหลืออีกประมาณหมื่นกว่าบาททางศูนย์ดำรงธรรมจะประสานงานให้อีกครั้งหนึ่ง

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผู้ว่าช่วยด้วย แม่เครียดลูกถูกไล่ออกจากโรงเรียนแถมถูกดำเนินคดีจึงใช้มีดจี้คอตัวเองจะฆ่าตัวตาย

วุ่นกันทั้งเมือง หนุ่มใหญ่เครียดตามหาเมีย ใช้ขวดปากฉลามจี้คอตัวเอง หวังปลิดชีพ

แตกตื่น คุณป้าเอามีดจี้คอประท้วงหน้าหน้าศาลปกครอง เสื้อเต็มไปด้วยสีแดงฉาน พอเข้าไปดูในพุ่มไม้คดีพลิก แอบเอาสีมาสาดใส่เสื้อตัวเอง

ระทึก!"ลุงเมืองจันทน์"มีดจี้คอตัวเอง ท้วงตร.แจ้งความโดนรุมทำร้าย10เดือนไม่คืบ หมดเงินสู้คดีลูกสาวไม่มีตังค์จ่ายค่าเทอม-ร้องผู้ว่าฯช่วย!(คลิป)
 

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ กระบี่

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายประดิษฐ รอดเกิด