นาทีชีวิต กระบะตกพุ่งตกแม่น้ำป่าสัก กู้ภัยฯเร่งช่วยเหลือ สุดท้ายดับ1สาหัส1

Publish 2019-02-22 11:31:35

วันที่ 22 ก.พ.62 พ.ต.ท.พิทักษ์กลิ่นหอม สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ชัยบาดาล อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถยนต์กระบะตกลงไปในแม่น้ำป่าสัก ต.ท่ามะนาว มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในตอนหน้าของรถ สารวัตรเวรจึงได้ประสานศูนย์กู้ภัยฉุกเฉิน 1669 รพ.ชัยบาดาล มูลนิธิพุทธธรรมสงเคราะห์ลำนารายณ์ พ่งไล้ (16) ขอให้จัดเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ และนักประดาน้ำรุดเดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุ

 
ในที่เกิดเหตุเป็นช่วงคอสะพานข้ามแม่น้ำป่าสัก มืดสนิท กู้ภัยฯ ต้องนำอุปกรณ์ส่องแสงสว่างเดินลงตามทางลาดชันสูงกว่า 10 เมตร พบรถยนต์กระบะยี่ห้อนิสสัน สีบรอนซ์ เทา หมายเลขทะเบียน ลว-4119 กรุงเทพมหานครซึ่งดัดแปลงเป็นรถยก หงายท้องจมน้ำอยู่ครึ่งคัน จึงได้เร่งทำการช่วยเหลือผู้ที่ติดอยู่ภายในตอนหน้าของซากรถ พบว่ามีจำนวน 2 ราย อาการสาหัสจากการกระแทก และจมน้ำเป็นเวลานาน รุดนำตัวส่ง รพ.ชัยบาดาล ทราบชื่อนาย จิราวัฒน์ บุญกลัด ไม่ทราบอายุ และนายอภิชัย โตมานิตย์ อายุ 34 ปี แต่เนื่องจากนายจิราวัฒน์ บุญกลัด ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนนายอภิชัย ยังอยู่ในอาการโคม่า

 


จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจ พบเพียงร่องรอยของการตกลงไปที่ข้างคอสะพาน ลงไปกระแทกกับริมแม่น้ำด้านล่าง ที่ค่อนข้างมืดสนิท ซึ่งมีชาวบ้านพบเห็นจึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทั้งนี้ได้บันทึกสถานที่เกิดเหตุ และจะได้ตรวจสอบกล้องวงจนปิดตามเส้นทางถึงสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวอีกครั้ง

 

 

ภาพ –ข่าว  กฤษณ์  สนใจ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าว ที นิวส์  จ.ลพบุรี

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-น้ำตาท่วมวัด ญาติรอรับ 5 ศพ เหยื่อกระบะตกน้ำ พ่อแม่คนขับเป็นลม น้าช็อคหงายท้อง
-สลด! คู่รักอาบน้ำริมสระหลวง ภรรยาเกิดพลัดตกน้ำ สามีโดดลงไปช่วย จมน้ำดับทั้งคู่
-รถตกน้ำในฉางเต๋อ จีน ชายหนุ่มน้ำใจงามปรี่เข้าช่วย (คลิป)
-ช็อก!! พบ 2 ศพ ชาย-หญิง ตกน้ำตายลอยขึ้นกลางแม่น้ำเจ้าพระยา

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กฤษณ์ สนใจ

ติดตามข่าวอื่นๆ