เร่งล่าหนุ่มอุดร สังหารนายจ้างพร้อมขืนใจ ทิ้งศพกลางถนนที่ลพบุรี ล่าสุดพบเบาะแสเดินทางมาอุดร ขณะญาติฝาก "มอบตัวซะ หนักจะได้เป็นเบา"

Publish 2019-02-20 20:17:38

กรณีพบศพนางหวาน อยู่คง อายุ 54 ปี ถูกฆ่าเปลือยท่อนล่าง อยู่กลางถนนลูกรัง เชิงเขาดิน ริมไร่มันสำปะหลัง หมู่ 8 ต.คลองเกต อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี เมื่อเช้าวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ซึ่งนายหยวก อยู่คง อายุ 55 ปี สามีผู้ตาย มีอาชีพรับเหมาขุดมันสำปะหลัง ยืนยันว่าคืนก่อนเกิดเหตุ ได้ออกไปไปหาลูกค้ารับเหมาขุดมันสำปะหลัง ปล่อยให้ภรรยาหรือผู้ตายอยู่กับนายมนตรี ปภัสโร อายุ 32  ปี ชาวอุดรธานี ลูกจ้างที่เพิ่งมาทำงานได้ 1 เดือน และนัดพบกันที่งานวัด แต่ไม่พบทั้งสองคน  กระทั่งรุ่งเช้ามีคนพบภรรยาถูกฆ่าเปลือย มีกางเกงยีนส์ และกางเกงใน ผู้ชายถอดทิ้งไว้  ซึ่งจำได้ว่าเป็นกางเกงนายมนตรี หลังเกิดเหตุได้หายตัวไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สามีเตรียมรับศพภรรยา หลังถูกปลิดชีพในไร่มันสำปะหลัง คาดเพื่อนตนมีเอี่ยว

เพื่อนใจทราม ลวงเมียเพื่อนมาขืนใจ ก่อนลงมือฆ่าและทิ้งศพไว้กลางไร่มันสำปะหลัง

 

 

 

 ตำรวจไปตรวจสอบบ้านพักหนุ่มอุดร ผู้ต้องสงสัยฆ่านายจ้าง

ความคืบหน้ากรณีดังกล่าว  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ต.ท.พิชัยรัชช์ ภูขาว รอง ผกก.สส.ภ.จว.อุดรธานี สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวน นำกำลังไปตรวจสอบที่บ้าน นายมนตรี ปภัสโร อายุ 32 ปี ในเขต ต.หนองนาคำ อ.เมือง จ.อุดรธานี ซึ่งพบเพียงญาตินายมนตรี ให้ข้อมูลกับตำรวจว่า ก่อนหน้านี้นายมนตรีอาศัยอยู่กับพ่อแม่ ต่อมาแม่เสียชีวิต พ่อได้แต่งงานใหม่ แต่นายมนตรีไม่ถูกกับแม่เลี้ยง จึงได้ออกจากบ้านไป และวานนี้มีคนเห็นนายมนตรี มาอาศัยอยู่ที่กระท่อมนาของญาติ ห่างจากหมู่บ้านประมาณ 4-5 กม. ตำรวจจึงออกไปตรวจสอบ แต่ก็ไม่พบ จึงได้ฝากชาวบ้านที่พบเห็นนายมนตรี ผู้ต้องสงสัยฆ่าเปลือยนายจ้าง ช่วยแจ้งเบาะแส

 

 

 

 

เสียงผู่ใหญ่บ้านและตรวจสอบกระท่อมนา

นายสมพาน เกศอุบล อายุ 47 ปี  ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหนองนาคำ หมู่ 1 ต.หนองนาคำ อ.เมือง จ.อุดรธานี  เปิดแผยว่า รู้จักกับนายมนตรีฯ ที่มีชื่อว่า เบิร์ด มานานตั้งแต่เด็กแล้ว ส่วนตัวคิดว่านายมนตรีฯ เป็นคนที่มีนิสัยดี ซึ่งแม่ของนายมนตรีเสียชีวิตนานแล้ว พ่อของนายมนตรี มีภรรยาใหม่ โดยครอบครัวมีกิจการโรงน้ำแข็ง แต่ก่อนนายมนตรีฯ ก็ทำงานส่งน้ำแข็ง

ต่อมาระยะหลัง ๆ นายมนตรีไม่ค่อยถูกกับแม่เลี้ยง เคยมีเรื่องทะเลาะกัน ซึ่งฟังคนเล่ามาว่า นายมนตรีเคยบีบคอแม่เลี้ยง จึงทำให้นายมนตรีฯ ต้องออกจากบ้านไปทำงานต่างจังหวัด โดยทีผ่านมาก็เห็นนายมนตรีฯ ดื่มเหล้า แต่ก็ไม่ทราบว่าติดยาบ้าหรือไม่ อยากฝากถึงนายมนตรีว่า หากทำผิดจริง ก็ขอให้ออกมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่เสีย โทษหนักจะได้เป็นเบา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยิงโหด คนร้ายบุกยิงลูกจ้างสถานีตำรวจดับ ก่อนทิ้งศพไว้หน้าบ้าน คาดปมส่วนตัวหรือขัดแย้ง

ภาค9 โชว์ผลงาน คลี่คดีมั่นคงออกหมายจับ 94 หมาย จับกุมแกนนำคนสำคัญ 35 คน วิสามัญ 6 ศพ ยึดปืนสงคราม 100 กว่ากระบอก ยาบ้า 4 ล้านเม็ด (คลิป)

ศาลลงโทษคุกตลอดชีวิต "โมนา" อดีตนางาม ร่วมพวกทุบตี ทรมาน "น้องน้ำ" สาวใช้วัยแค่ 16 ปี ก่อนลากศพฝังดิน

เพื่อนเล่าชัด นาทีผู้ตายเจอสิ่ง "ลี้ลับ" ตอนดำน้ำ ก่อนกลายเป็นศพไร้วิญญาณ เชื่อมันเป็นอาถรรพ์อ่างเก็บน้ำชาก

นายกฤษดา  จันทร์ดวง  ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี ภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์ 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายกฤษดา จันทร์ดวง(เอก)