ยิงโหด คนร้ายบุกยิงลูกจ้างสถานีตำรวจดับ ก่อนทิ้งศพไว้หน้าบ้าน คาดปมส่วนตัวหรือขัดแย้ง

Publish 2019-02-20 16:47:45

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 พ.ต.ต.สาโรจน์ ช่องรักษ์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ย่านตาขาว จ.ตรัง ได้รับแจ้งเหตุพบศพที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 129 ม.5 บ้านควนยวน ต.ทุ่งค่าย อ.ย่านตาขาว จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ย่านตาขาว และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยย่านตาขาว โดยพบร่างของ นายสุชาติ มีสิน อายุ 41 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านหลังดังกล่าว นอนเสียชีวิตในสภาพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขายาวสีดำเพียงตัวเดียว และเสียชีวิตมาประมาณ 2 วันแล้ว โดยมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นที่คาดว่า น่าจะเป็นขนาด .38 ซุปเปอร์ เข้าที่บริเวณขมับขวา 2 นัด และหลัง 4 นัด รวมจำนวน 6 นัด

 

 

 
จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า นายสุชาติ มีอาชีพรับจ้างทั่วไป และยังเป็นลูกจ้างของสถานีตำรวจทางหลวง กก.7 ตรัง โดยอาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าวเพียงลำพัง เนื่องจากเลิกรากับภรรยาเก่าไปนานแล้ว และพักหลังได้หันมาคบหากับหญิงสาวรายหนึ่ง ซึ่งจะไปมายังบ้านหลังดังกล่าวอยู่เป็นประจำ

 

 

 


กระทั่งเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ชาวบ้านแถวนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด แต่ไม่มีใครสนใจ จนกระทั่งต่อมามีผู้มาพบเห็นร่างของ นายสุชาติ นอนเสียชีวิตจมกองเลือดแล้ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า สาเหตุของการสังหารโหดในครั้งนี้อาจมาจากเรื่องส่วนตัว หรือขัดใจอะไรกับผู้ใดในพื้นที่ ซึ่งจะได้สืบสวนหาตัวคนร้ายต่อไป

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

พิษรักแรงพิศวาส หนุ่มใหญ่แค้นเมียรัก ก่อนบุกยิงแม่ยาย-น้าเขย บาดเจ็บ ก่อน คว้าปืนระเบิดสมองตัวเองเลือดนอง

ผัวเลือดร้อนบุกเคลียร์ขอลูกชายคืน จนวางมวยกับน้องเมีย ก่อนชักปืนกระหน่ำยิง บาดเจ็บสาหัส

เปิดคลิปไอ้เณร หัวโจกวัยรุ่น ตะโกนแจกของลับ ก่อนใช้อาวุธปืนยิงหนุ่มลำปางกับแฟนสาวแต่พลาด

เตรียมสอบเพิ่มผู้ต้องสงสัยร่วมยิงเด็กหญิง 14 เสียชีวิต ผกก สั่งคุมเข้มงานบุญ

เร่งหาเบาะแส คนร้ายลอบยิงทหารพรานดับคาบ้าน จนท.ตั้ง 3 ปมต้องสงสัย

ถนอมศักดิ์ หนูนุ่ม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดตรัง

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายถนอมศักดิ์ หนูนุ่ม