นักมวยปืนโหด!! ผู้กำกับเมืองระนองนำพวงหรีดเคารพศพ ก่อนเน้นย้ำต้องได้ตัวมาลงโทษแน่นอน!? (รายละเอียด)

นักมวยปืนโหด!! ผู้กำกับเมืองระนองนำพวงหรีดเคารพศพ ก่อนเน้นย้ำต้องได้ตัวมาลงโทษแน่นอน!? (รายละเอียด)

Publish 2018-07-24 17:34:49

วันนี้ 25 ก.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี2นักมวยปืนโหดเมากร่างยิงแสกหน้าหนุ่มระนองดับหน้าผับดังกลางเมืองระนอง ล่าสุด พ.ต.อ.ปริญญา  ตันฑสุวรรณ ผ.ก.ก. สภ.เมืองระนอง ได้นำพวงหรีดไปมอบให้กับ นายพรศักดิ์ แซ่อ๋อง บิดาของนายแจ๊คผู้เสียชีวิต พร้อมกับคารวะศพของผู้ตาย และได้มีการพูดคุยกับครอบครัวของนายพรศักดิ์ แซ่อ๋อง บิดาของนายแจ๊คผู้เสียชีวิตว่าไม่ต้องห่วงลูกชายต้องไม่ตายฟรีอย่างแน่นอน

 

 
นอกจากนี้ขอฝากไปถึงประชาชนชาวจังหวัดระนองว่าทางตำรวจระนองรวมไปถึงท่านรองผู้บังคับการตำรวจภาค 8 ไม่ได้นิ่งนอนใจอย่างแน่นอน ซึ่งตั้งแต่เกิดเหตุทางตำรวจได้มีการทำงานกันอย่างเต็มที่ทั้งวันทั้งคืน เพื่อที่จะให้ได้ตัวกลุ่มผู้ที่กระทำความความผิดมาลงโทษตามกฏหมายโดยเร็ววัน  ส่วนความคืบหน้าของคดีนั้นขณะนี้ได้มีการเตรียมออกหมายจับเพิ่มเติมผู้ที่ให้การช่วยเหลือพาผู้ที่ก่อเหตุหลบหนี และหากผู้ต้องหามีการขัดขืนการจับกุมเจ้าหน้าที่ก็มีความจำเป็นต้องวิสามัญเช่นกัน

 

 


ส่วนทางด้านนายพรศักดิ์ แซ่อ๋อง บิดาของนายแจ๊ค(เทพฤทธิ์)ผู้เสียชีวิตนั้นได้ยืนยันกับทาง ผู้กำกับ สภ.เมืองระนอง แล้วว่าถึงอย่างไรก็ตามหากว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถทำการติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุยิงลูกชายของตนได้ ทางญาติๆนั้นก็จะไม่มีการเผาศพน้องแจ๊คหรือ(นายเทพฤทธิ์ แซ่อ๋อง)และจะแห่ศพไปเรียกร้องถึงโรงพักอย่างแน่นอน

 

 

ภาพข่าว นิเวศน์ เสระหมาน ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ระนองติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายพล ไสยะนาม
HASTAG :