พรางตัวได้..!! ชาวบ้านลือกันกระหึ่ม “เอ๋ ควาย” พรางตัวได้ แม้เจอตัวห่างไม่กี่นาทียังหาไม่เจอ ล่าสุดเจอถุงพลาสติก..เชื่อใช้กันฝนหลบหนี (คลิป)

Publish 2018-05-26 15:11:44

             เวลา 10.00 น.วันนี้( 26 พ.ค.61) ที่บริเวณสวนลำไยของชาวบ้าน บ้านทาป่าเปา หมู่ที่ 6 ตำบลทาปลาดุก อำเภอแม่ทา จังหวัดลำพูน  เจ้าหน้าที่ทัณฑสถานบำบัดพิเศษลำปาง พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ทหาร กกล.รส.พล.ร.7  และชุด ชรบ.หมู่บ้านทาป่าเปา ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบชายผู้ต้องสงสัยคาดว่าเป็นนาย เสกสรร เขื่อนแก้ว ฉายาเอ๋ ควาย นักโทษชายทัณฑสถานบำบัดพิเศษลำปาง ที่หลบหนีออกจากโรงพยาบาลห้างฉัตรขณะที่มารักษาตัวที่โรงพยาบาลดังกล่าว

 

 

 ล่าสุดเจอถุงพลาสติก..เชื่อใช้กันฝนหลบหนี

       จึงรีบนำกำลังเข้าพื้นที่ พร้อมกระจายกำลังเข้าปูพรมค้นหาพบว่าที่ในสวนลำไยของชาวบ้านรายดังกล่าว พบถุงพลาสติกสีขาวขนาดใหญ่ที่ถูกเจาะรูเพื่อดัดแปลงเป็นเสื้อกันฝน ตกอยู่ 1 อัน นอกจากนี้ยังพบต้นกล้วยหักล้มใหม่ๆอยู่ 1 ต้น ส่วนกล้วยลูกที่สุกถูกนำไปกินเกือบหมดทั้งเครือ เจ้าหน้าที่จึงระดมกำลังกันค้นหา แต่จนถึงขณะที่รายงานข่าวก็ยังไม่พบตัว ทั้งนี้เชื่อว่านักโทษชายรายดังกล่าวน่าจะยังคงวนเวียนอยู่ใกล้ๆบริเวณดังกล่าวจึงเรียกกำลังเสริมและกระจายกำลังปิดล้อมพื้นที่สวนลำไยเชิงเขาท้ายหมู่บ้าน

 

 

 

 

พรางตัวได้..!! ชาวบ้านลือกันกระหึ่ม “เอ๋ ควาย” พรางตัวได้ แม้เจอตัวห่างไม่กี่นาทียังหาไม่เจอ

          สอบถามชาวบ้านในพื้นที่ทราบว่าเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาเห็นชายคนหนึ่งตัดผมทรงสั้นเกรียน รูปร่างใหญ่ นั่งอยู่ที่บริเวณขนำใกล้กับตีนเขา เมื่อเห็นคนก็วิ่งหลบหนี ไปทางริมเขา ทั้งนี้คาดว่าเมื่อคืนนี้เอ๋ควายน่าจะมานอนค้างที่บริเวณดังกล่าว และขอให้เจ้าหน้าที่เร่งจับตัว “เอ๋ ควาย” ให้ได้โดยเร็วเนื่องจากชาวบ้านในพื้นที่เกรงว่าอาจจะได้รับอันตราย  ชาวบ้านบางส่วนเชื่อว่านักโทษรายนี้หลบหนีเก่ง สามารถพรางตัวได้ ไม่ให้ใครเห็น บางคนถึงกับบอกว่าอาจจะมีของดีในตัว ทำให้ชาวบ้านเริ่มหวาดกลัวความปลอดภัยมากขึ้น

 

 

 

 

 

 

ชัชวาลย์ คำไท้ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดลำพูน

(ขอบคุณคลิปภาพจากณัฐวัฒน์ )ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายชัชวาลย์ คำไท้ (ชัช)