ส่องทะเบียนรถด่วน !! เจ้าของแทบช็อก เจอทวดงูจงอางยักษ์ยาว 5 ม. เลื้อยเข้าใต้ท้องรถ ตกใจวิ่งหนีแทบไม่ทัน คอหวยจดเลขแทบไม่ทัน(ชมคลิป)

Publish 2018-03-13 19:11:33

วันที่ 13 มีนาคม 2561 เมื่อเวลาประมาณ 05.40 น.นายไสว  แก้วเจือ หัวหน้าหน่วยกู้ภัยบรรเทาวังวิเศษ(มูลนิธิกุศลสถานตรัง)รับแจ้งพบงูจงอางยักษ์ ที่ ม.7 ต.กาละเส อ.สิเกา จ.ตรัง หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยบรรเทาวังวิเศษ อย่างเร่งด่วน ที่บ้านเลขที่ 146/12 ม.7 ต.กาละเส อ.สิเกา จ.ตรัง ซึ่งเป็นบ้านของ


ดูชัดๆ ทวดงูจงอางยาวกว่า 5 เมตร

นายวิโรจน์ เขียวคง  อายุ 25 ปี เป็นเกษตรกรสวนยาง  สวนปาล์ม  เล่าว่า ตนเองกำลังอาบน้ำอยู่ในห้องน้ำ จู่ๆก็มีเสียงดังโครมครามอยู่ด้านนอกตนเองเลยตกใจสงสัยนึกว่าคนมาแอบดูตนเองอาบน้ำ  เลยวิ่งออกมาดูว่าเป็นใคร  แทบช็อกเมื่อใช้ไฟฉายส่องไปดูใต้รถยนต์คันเก่าที่ตนเองนำมาทำเป็นรถคลาสสิกหมายเลขทะเบียน กค 9477 กาญจนบุรี  เมื่อส่องไฟลงไปดูใต้รถ แทบช็อก เจอทวดงูจงอางยักษ์ตัวใหญ่ ยาวประมาณ 5 เมตรกว่า น้ำหนักกว่า 20 กิโลกรัม กำลังจะกินแมวที่ตนเลี้ยงไว้แต่เกิดการต่อสู้กัน  ตนจึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยบรรเทาวังวิเศษ นำอุปกรณ์มาทำการจับทวดงูจงอางยักษ์อย่างเร่งด่วน


ในขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เดินถ่ายวิดีโอให้แก่เจ้าหน้าที่ที่กำลังปฏิบัติหน้าที่เพื่อจะเข้าไปจับทวดงูจงอางได้แผ่แม่เบี้ยฉกใส่เจ้าหน้าที่กู้ภัยหลบแทบไม่ทัน ช่างเป็นงูที่ดุร้ายสมชื่อจริงๆ

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยบรรเทาวังวิเศษใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงทำการจับทวดงูจงอางยักษ์ตัวดังกล่าวไว้ได้สำเร็จ หลังจากนั้นได้นำไปปล่อยกลับคืนสู่ธรรมชาติต่อไป

ขอบคุณภาพ : หน่วยกู้ภัยบรรเทาวังวิเศษ ไสว แก้วเจือ หัวหน้าหน่วย

ข่าว สุนิภา หนองตรุด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ตรัง


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางสุนิภา หนองตรุด
HASTAG :