ไม่เชื่อไม่ได้แล้ว!! หนุ่มวัย25 ประสบเหตุรถถูกชน พลิกคว่ำหลายตลบ แต่กลับไม่เป็นไร เชื่อบารมี "พ่อท่านคล้ายวาจาสิทธิ" คุ้มครอง (มีคลิป)

Publish 2017-08-18 14:43:49

เกิดอุบัติเหตุสยองสาววัย 25 ปีขับรถเก๋งฮอนด้าพุ่งชนรถกระบะกลางสี่แยกกลางเมืองสุราษฎร์ทำให้กระบะพลิกคว่ำหลายตลบรถพังยับหนุ่มวัย 24 ปีผู้ขับขี่รอดตายราวปาฎิหาริย์ได้รับบาดแผลเล็กๆน้อย เชื่อบารมีเหรียญรูปไข่ไหว้ข้างพ่อท่านคล้ายวาจาสิทธิที่แขวนคอคุ้มครอง

 
 เมื่อเวลา 12.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานีได้รับแจ้งเหตุมีรถเก๋งชนกับรถกระบะที่บริเวณสี่แยกตัดใหม่ถนนโฉลกรัฐ เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี รถยนต์ทั้ง 2 ฝ่ายได้รับความเสียหายหนักขวางเส้นทางจาจร 1 ช่องจราจร  ในที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าสีขาวรุ่นซีวิค หมายเลขทะเบียน กม-6179 สุราษฎร์ธานี ด้านหน้าสภาพพังยับเยินชนอัดติดอยู่กับด้านข้างรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีบอร์นเงิน หมายเลขทะเบียน  บค-6136  สุราษฎร์ธานี ที่สภาพพังยับทั้งคัน

 


จากการสอบสวน  น.ส.นีรนารา พัฒคายน อายุ 25 ปีเป็นผู้ขับขี่รถเก๋งที่ยังอยู่ในสภาพตื่นตระหนกตกใจกับเหตุที่เกิดขึ้นได้เล่าว่าก่อนเกิดเหตุตนขับรถตรงไปกำลังจะผ่านสี่แยกดังกล่าวในขณะเดียวกันรถกระบะที่มีนายภูมิ  เลิศศักดิ์ อายุ 24 ปี เป็นผู้ขับขี่กำลังขับรถมุ่งหน้าเข้าไปในตัวเมืองเมื่อถึงสี่แยกรถตนได้พุ่งเข้าชนกลางลำตัวของรถกระบะอย่างจังทำให้รถกระบะเสียหลักพลิกคว่ำหลายตลบ แต่โชคดีผู้ขับขี่รถกระบะไม่เป็นอะไรมากมีบาดแผลเล็กๆน้อยๆที่แขนข้างขวาเท่านั้น

 

ผู้ที่เห็นเหตุการณ์จึงเข้าไปขอดูที่คอของนายภูมิว่าแขวนพระอะไรจึงไม่เป็นอะไร  เมื่อนายภูมิเอาออกมาให้ดูหลายคนถึงกับอึ้ง  เนื่องจากที่คอมีแขวนพระองค์เดียวที่เป็นเหรียญรูปไข่พ่อท่านคล้ายวาจาสิทธิ รุ่นไหว้ข้าง  ซึ่งรุ่นนี้หลายคนบอกว่าดังมากและมีประสบการณ์มากมายเกี่ยวกับแคล้วคลาดปลอดภัย

 

 

สำหรับจุดเกิดเหตุเป็นถนนที่อยู่ในระหว่างการก่อสร้างและกำลังติดตั้งสัญญาณไฟจราจรยังไม่เปิดใช้ ผู้ขับขี่ต้องใช้ความระมัดระวัง หากขับขี่ด้วยประมาทก็มักจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นเป็นประจำทางเจ้าหน้าที่ได้ฝากเตือนให้ผู้ขับขี่โปรดใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ เนื่องจากขณะนี้ถนนหลายสายในเขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานีอยู่ในระหว่างการปรับปรุงผิวจราจรและตัดทำถนนเส้นใหม่และยังไม่เปิดใช้อย่างทางการ

 

ภาพ/ข่าว  ณัฐธิดา  เริ่มฤกษ์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุราษฎร์ธานี

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

น.ส. ณัฐธิดา เริ่มฤกษ์