ร้องไห้โฮทั้งน้ำตา!! คนร้ายย่องตลบมุ้งขโมย สร้อยแหวนทองคำ และเงินของคนงานก่อสร้าง ที่หามาทั้งชีวิตเพื่อใช้หนี้ ธกส (มีคลิป)

Publish 2017-07-23 15:08:19

เมื่อเวลา 08.00 น .วันนี้ 23 กรกฎาคม 2560  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งจากมีเหตุลักทรัพย์แคมป์คนงานก่อสร้าง ไม่มีเลขที่ ภายในซอยวัดนาเขื่อน หมู่6 ตำบลนาป่า อำเภอเมืองชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมสืบสวน  ที่เกิดเหตุพบนางสาวสมพร สัพจารย์ อายุ 29 ปี ว่ามีคนร้ายงัดประตูห้องนอน แล้วย่องเข้าไปตลบมุ้งลักขโมยสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 1 บาท 2 เส้นแหวนทองสองสลึงหนึ่งวงและเงินสดที่ตนเองเพิ่งเบิกเงินเดือนมา 21,000 บาท รวมทรัพย์สินที่คนร้ายขโมยไปมูลค่าเกือบ 80,000 บาท ขณะตอนเกิดเหตุได้มีฝนตกลงมาอย่างหนักและตนเองก็ ไม่สบายได้กินยาลดไข้ส่วนสามีก็นอนอยู่ข้างๆซึ่งตนเองและสามีคงเพลียจากงานจึงนอนไม่ได้ยินเสียงคนร้ายที่งัดประตูห้อง

 

 
เมื่อคนร้ายเข้าบ้านมาเปิด ย่องเบาเปิดมุ้งขโมย ทองและเงินสดที่ซ่อนไว้บนหัวนอน ผู้เสียหายเล่าทั้งน้ำตาบอกว่าเงินเดือนที่รับมาก้อนนี้  กำลังจะส่งกลับไปที่บ้านต่างจังหวัด เพื่อจะได้ใช้หนี้ ธกส แต่สุดท้ายได้รับเงินเดือนมายังไม่ทันข้ามคืนก็โดนคนร้ายเข้ามาลักขโมยไปซะก่อนตนเองรู้สึกเสียใจ  และท้อมากที่กว่าจะหาเงินมาได้แต่ละบาทเพื่อจะได้ รวบรวมเก็บเงิน ไปใช้หนี้ ธกส ที่ตนเองเป็นหนี้อยู่

 

 


เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบพบว่ามีรอยเท้าคนร้ายเดินเข้ามา บริเวณหน้าห้อง คาดว่าคนร้ายคงรู้ทางเข้าออกเป็นอย่างดีและ คงต้องรู้ที่ซ่อนทองและเงินสดพบว่า รอยเท้าของคนร้ายได้เดินตรงมาที่ ซ่อนทองและเงินสดของผู้เสียหายโดยไม่มีการหรือค้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่าคนร้ายคงจะเป็นคนงานก่อสร้างด้วยกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

ภาพ/ข่าว  ภูวเศรษฐ์  หมอยา  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์  จ.ชลบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อาทิตย์ กลิ่นทวี