ช่วยกันแชร์เป็นกำลังใจ!!!ชาวเน็ตแห่กดไลค์กดแชร์ตำรวจน้ำดีช่วยเหลือนักท่องเที่ยวรถมาเสียในพื้นที่!!ด้านสารวัตรใจดีบอกเมื่อรู้จะรีบไปช่วยทันที

Publish 2017-04-12 13:13:19

เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.สามารถ สุขคง ได้นำคลิปวีดีโอโพสใน.facebook ในกลุ่มอุทัยธานีซึ่งมีสมาชิกนับ 40,000 หมื่นคน เป็น โดยในข้อความ facebook เขียนว่า “11เม.ย.60เวลา 15.00น. พ.ต.ท.อิทธิเดช สุขอิ่มภูมี รอง ผกก.ป.สภ. เมืองอุทัยธานี ขณะออกตรวจเยี่ยมจุดบริการประชา ชนช่วงเทศกาลสงกรานต์ พ.ศ.2560 (วัดท่าซุง)ถนนอุทัย-วัดท่าซุง พบ น.ส.มณิฏฐ์ไมย เจริญผล นักท่องเที่ยว บ้านอยู่ จ.สระบุรี กำลังยืนรอขอความช่วยเหลือกรณีรถยนต์แบตเตอรี่หมดขณะแดดร้อนจัดอยู่กลางถนนเพียงคนเดียว จีงให้ความช่วยเหลือเป็นพึงพอใจแก่ น.ส.มนิฎฐ์ไมยฯ เป็นอย่างมากแล้วได้มอบวัตถุมงคล (ลพ.ฤาษีลิงดำ)เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำความดีต่อไป”การโพส facebook ในกลุ่มอุทัยธานี ร.ต.อ.สามารถ สุขคง นั้นทำให้ชาวโซเชียล หรือผู้ที่เล่น facebook แห่ กดไลค์ ให้กำลังใจในการช่วยเหลือนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวชมแล้วเกิดแบตเตอรี่ หมดจึงช่วยแม้กระทั่งท่ามกลางความร้อนอย่างไม่ย่อท้อสมกับเป็นตำรวจที่ช่วยเหลือประชาชนอย่างแท้จริง


ขณะเดียวกันในช่วงเทศกลาสงกรานต์ พ.ต.ท.อิทธิเดช สุขอิ่มภูมี รอง ผกก.ป.สภ. เมืองอุทัยธานี กล่าวว่าหากมีรถนักท่องเที่ยวเสียหรือเกิดอุบัติเหตุจะช่วยเหลือแบบทันเหตุการณ์และอย่างเต็มที่ เพื่อให้ประชาชนหรือนักท่องเที่ยวนั้นขับรถต่อไปได้

นันทศักดิ์ วัฒนพานิช/ปัณณวัชร์ สุพัฒน์ศักดิ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดอุทัยธานีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายนันทศักดิ์ วัฒนพานิช(หนึ่ง)
HASTAG :