สุดอุกอาจ!! บุกยิง “นายกอบต.เปาะเส้ง” ดับกลางบ้าน ต่อหน้าลูกเมีย คาด ชนวนเหตุจากการเมืองท้องถิ่น!!

สุดอุกอาจ!! บุกยิง “นายกอบต.เปาะเส้ง” ดับกลางบ้าน ต่อหน้าลูกเมีย คาด ชนวนเหตุจากการเมืองท้องถิ่น!!

Publish 2017-03-04 13:13:44

ผู้สื่อข่าวรายงาน วันที่ 4 มี.. 60...นพดล โฐนมณี รอง สว.สอบสวนสภ.เมืองยะลา ได้รับแจ้งเกิดเหตุคนร้าย ใช้อาวุธปืนยิงราษฎรได้รับบาดเจ็บจำนวน 1 ราย ที่หน้าบ้าน กลางเมืองยะลา หลังรับแจ้ง พล...รณศิลป์ ภู่สาระ ผบช.ศชต.พล...กฤษฏา แก้วจันดี ผบก..จว.ยะลา พ...จำลอง สุวลักษณ์ ผกก.สภ.เมืองยะลา พร้อมด้วย พ...พรชัย ชูสงค์ รอง ผกก.. นางก้องสกุล จันทราช นายอำเภอเมืองยะลา และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหารและ ฝ่ายปกครอง เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุทันที

 ในที่เกิดเหตุ หน้าบ้านเลขที่ 97/3 ถนนวิฑูรอุทิศ 12ภายในตลาดนัดมะพร้าว หลังสถานีรถไฟยะลา เขตเทศบาลนครยะลา พบแต่กองเลือดของผู้บาดเจ็บ ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ชีพ-กู้ภัยแม่ก่อเหนี่ยวยะลาได้ช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์ยะลาไปก่อนหน้านี้ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อภายหลัง คือ นายมะดอเลาะ สาและ อายุ 56 ปี นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเปาะเส้ง (นายกแว เปาะเส้ง) .เปาะเส้ง อ. เมือง จ.ยะลาถูกยิงที่บริเวณต้นขาขวาเข้าหน้าท้อง 2 นัด

 

 


จากการสอบสวน ทราบว่า ผู้ตายออกจากบ้านภรรยา นางสาวนูรี มะละซอ 45 ปีกำลังจะขึ้นรถยนต์ ยี่ห้อ ฟอร์จูเนอร์ สีขาว ทะเบียนกจ.1650 ยะลา ของตัวเอง เพื่อเดินทางกลับไปยังบ้านเปาะเส้ง อ.เมืองยะลา ระหว่างกำลังจะขึ้นรถ มีคนร้าย จำนวน 2 คน ขับขี่มาจอดประชิดตัวคนซ้อนท้าย ชักปืนพกสั้น ยังไม่ทราบขนาด ประกบยิงเผาขนจนผู้ตายล้มลงที่เกิดเหตุ ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ออกมาช่วยแจ้ง 191และกู้ภัย นำส่ง รพ.ศูนย์ยะลา และเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นจนท.กำลังสอบสวน สันนิษฐานว่า อาจเป็นเรื่องขัดแย้งทางการเมืองหรือการสร้างสถานการณ์ในพื้นที่

 

 

 

ภาพ / ข่าว : อะหมัด รามันห์สิริวงศ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ยะลา

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน