เดือดทะลุ 100 องศา!! ปาล์ม นักร้องวงดัง ฉะแหละ ร้านเช่าชุดงานแต่ง โพสต์นินทา เจ้าสาว ของเขาสนุกปาก ด้วยประโยคที่แรงเกินให้อภัย!!

เดือดทะลุ 100 องศา!! "ปาล์ม" นักร้องวงดัง ฉะแหละ "ร้านเช่าชุดงานแต่ง" โพสต์นินทา "เจ้าสาว" ของเขาสนุกปาก ด้วยประโยคที่แรงเกินให้อภัย!!

Publish 2017-02-18 12:13:19

 

วันที่ 18 ก.พ.2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลายเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมาทันที เมื่อเจ้าบ่าวป้ายแดง ปาล์ม-ปรียวิศว์ นิลจุลกะ นักร้องนำวงอินสติงต์ เกิดอาการฉุนขาด เลือดขึ้นหน้า เมื่อร้านเช่าชุดล้านนาแห่งหนึ่งนำรูปของเขาและภรรยาไปโพสต์ลงบนหน้าเฟซบุ๊กพร้อมวิจารณ์เจ้าสาวของเขาอย่างเสียๆหายๆ  ด้วยถ้อยคำที่รุนแรงเกินให้อภัย ทำเอาเจ้าบ่าวป้ายแดงโกรธหัวรัดหัวเหวี่ยงโพสต์ระบายผ่านเฟซบุ๊ก Preyawit Nilachulaka  ถึงกรณีดังกล่าวทันที 

เรื่องมันมีอยู่ว่า.....

 

พาแฟนไปเช่าชุดล้านนาสำหรับงานแต่งที่เชียงใหม่ที่ร้านนี้ เลือกได้มาชุดนึงราคา 7 พันกว่าบาท บอกเค้าว่าไม่ขอแต่งหน้ากะร้านเพราะมีคนแต่งให้แล้ว ซึ่งเป็นช่างที่ดังมากๆคนนึง(แนะนำมาโดยเพื่อนแฟนอีกที)


ทางร้านก็พยายามจะให้ใส่เข็มขัดเงินบ้าง ต่างหูบ้าง แต่เราก็ไม่เอาเพราะมีของแม่แฟนเป็นของเก่าอยู่แล้ว

 

วันแต่งก็ผ่านไป ปรากฎว่าวันถัดมา มีคนแคปรูปจาก Facebook ของเจ้าของร้านเช่าชุดมาให้ดู เป็นรูปงานแต่งเราซึ่งแอบจิ๊กมาจาก Facebook คนอื่น แล้วก็บรรยายว่า.....ไปอ่านเอาเองนะ

 

คือไอ้เราก็ถึงขั้นร้องเชี่ยในใจว่า มันทำงี้ได้ด้วยเหรอวะ?? ชุดก็ขอยืมราคาเต็มไม่ได้ต่อซักกะบาท แค่เราไม่ทำตามใจเจ้าของร้านนี่ ถึงขั้นเอาเรามาเม้าท์มอยกันหน้าวอลล์เลยงี้

 

แฟนเราก็เสียใจ ไหงวันดีแม่งต้องมาเจอไรบ้าๆงี้ด้วย แล้วที่ไม่ดีเลยคือแม่งยังไปวิจารณ์ฝีมือช่างแต่งหน้าว่าแต่งออกมาแก่งอม ซึ่งไอ้เราก็ดูแล้วว่าก็ไม่แก่นี่หว่าาา

 


 

หลังจากเพื่อนๆได้โทรไปรุมด่า ทางร้านก็โพสต์ขอโทษทางหน้าวอลล์มา แต่อ่านไงก็ไม่เห็นมันจะสำนึกผิดเลย (ไปอ่านเองนะ แคปไว้ละ) แต่คนที่เสียหายจริงก็คือพี่ช่างแต่งหน้าแหละ เห็นพี่เค้าไม่ยอมความแล้วจะเอาเรื่องด้วยอ่ะนะ

 

คือประเด็นที่เราสงสัยจริงๆคือ คนเราแม่งเล่น Social ไม่ฉลาดขนาดนี้ได้ไงวะ คือถ้าอยากจะเม้าท์ใครให้สะใจ ทำไมมันไม่ไปเม้าท์กันในที่ส่วนตัว มาเล่นกันหราขนาดนี้ แล้วยังจะลงท้ายบทความด้วยชื่อร้านตัวเองอีก เราละโคตรงง

 

ตอนนี้ก็คง War กันอยู่ละมั้ง เราก็บอกแฟนไปว่าอย่าไปใส่ใจ บางทีถ้ามีหมามาเห่า เราก็ไม่ต้องไปกัดกะมันก็ได้ เด๋วมันก็หายบ้าไปเอง แต่ก็อยากจะฝากบอกใครที่อยากจะไปเช่าชุดล้านนาไรที่ร้านนี้ละก็ระวังให้ดีนะครับ เพราะถ้าทำไรไม่ถูกใจเจ้าของขึ้นมา ก็อาจจะโดนเอามาเม้าท์หน้าวอลล์ก็ได้

 

ไม่บอกชื่อร้านนะ ไปอ่านเอาเอง เข้าโพสต์ไว้เองเสร็จสรรพ

 

 

เรียบเรียง เนื้อหา : พัทธนันท์ สำนักข่าวทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน