ตัวพ่อมาแล้ว!! "กนก" เดือดจัด โพสต์ปมครูสาวหวดหลังเด็ก ป.1 แต่ละคำจุกหนัก สะเทือนไปถึงผอ. ได้ใจชาวเน็ตสุดขีด!!

Publish 2016-12-26 17:40:34

26 ธ.ค. 59 บนโลกออนไลน์ขณะนี้กำลังมีประเด็นร้อนเป็นที่พูดถึงตั้งแต่คืนที่ผ่านมา เกี่ยวกับกรณีครูสาวที่จ.ปทุมธานี กระหน่ำตีเด็กนักเรียนชายวัย 7 ขวบ จนเป็นรอยฟกช้ำทั่วแผ่นหลัง ตามที่เป็นข่าวนั้น ล่าสุด ผู้ประกาศข่าว-พิธีกรชื่อดัง “กนก รัตน์วงศ์สกุล” ที่ได้ติดตามกรณีนี้ด้วยเช่นกัน ก็ได้โพสต์แสดงความคิดเห็นไว้ในเฟซบุ๊กแฟนเพจ Kanok Ratwongsakul Fan Pageว่า

 

 

 

 อ่านข่าวนี้ด้วยความตกใจ เศร้าใจ เป็นไปได้อย่างไรที่จะมีครูตีเด็กรุนแรงขนาดนี้ เพียงแค่เด็กขอครูคุมสอบ ที่ชื่อ "ชลิดา" โรงเรียนสังห์อ่ำวิทยา เข้าห้องน้ำ! เหตุมาจากเรื่องแค่นี้เอง..ครูไม่ให้ไป แต่เด็กก็ไปในที่สุด ข่าวไม่ได้บอกว่า ทำไมเด็กไป เพราะเด็กปวดปัสสาวะมากหรืออย่างไร? แล้วทำไมครูไม่อนุญาตให้เด็กไป? ไม่รู้ว่าครูตีไปถึง 99 ทีหรือไม่ แต่จากการสัมภาษณ์ครอบครัวเด็ก ครูคนนี้หวดแบบไม่ยั้ง ถึง 2 ชุดใหญ่ๆ! ทำไมยังมีครูโหดร้ายเช่นนี้ในโรงเรียน? ทำไมต้องใช้ไม้พลองตีเด็ก? ไม้พลองมันหนาปานนั้น
ทำไมต้องตี 99 ที? ทำไมตีเด็กทั้งที่ก้น แผ่นหลัง และสูงจนเกือบถึงท้ายทอย? ทำไมพอมีเรื่องบ้าบอ โหดร้ายอย่างนี้ ผอ.โรงเรียน จะต้องพยายามไปไกล่เกลี่ย เพื่อกลบข่าว? ทำไมไม่พยายามจัดการที่ตัวต้นเหตุ? ไม่เคยเห็น ผอ.หน้าไหน เป็นคนเดินเรื่องแจ้งความเอง (บ่อยครั้งที่ ผอ.มักใช้คำพูดทำนอง จะตั้งกรรมการสอบ, จะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย ไม่ต้องห่วงครูโหดจะไม่ได้รับความเป็นธรรมหรอกครับ ต้องหาทางเอาครูพันธุ์นี้ออกไปใหพ้นเด็กๆโดยเร็ว) พี่สาวของเด็กบอกว่า ตีต่อหน้าพ่อของเด็กด้วย! แม่เด็กเห็นลูกแล้ว ร้องไห้จนจะเป็นลม! เป็นข่าวที่โหดร้ายผิดมนุษย์มนา ไม่รู้ระบบการศึกษาบ้านเรา มันให้กำเนิดครูพันธุ์โหดแบบนี้ออกมาได้อย่างไร? เราต้องช่วยกันกดดัน อย่าให้คนพันธุ์นี้มีที่ยืนเป็นครูอยู่ได้

 

 

 

 


ซึ่งโพสต์ดังกล่าวทำให้ผู้คนต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นไปในแนวทางเดียวกันอย่างล้นหลาม หลายเสียงได้ต่อว่าครูสาวรายนี้ถึงการกระทำที่โหดร้ายทารุณและไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง โดยต่างก็หวังว่าเรื่องราวดังกล่าวจะจบลงอย่างยุติธรรมที่สุดโดยเร็ว


 

 

ขอบคุณข้อมูล : Kanok Ratwongsakul Fan Page

เรียบเรียงโดย : ศรัญญา สำนักข่าวทีนิวส์


 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรัญญา สิงขรณ์