ตายเพราะปาก!! "หนุ่มใหญ่" ตั้งวงกินเหล้า ก่อนถูกฟันหัวแบะดับสยอง เพื่อนสารภาพโมโห พูดจาไม่เข้าหู??

Publish 2016-10-07 09:39:56

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา วันที่ (6 ต.ค.) ร.ตอ.หญิง กาญจนพัสร์ ปฐวีศรีสุธา รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลุบรี ได้รับแจ้งมีคนถูกกระอาวุธไม้และมีดฟันและตีจนเสียชีวิต ภายในขนำป่ากล้วย ท้ายซอยเทศบาล 5/9 ม.8 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.เมฆาวิศ ประดิษฐ์ผล ผกก.สภ.สัตหีบ พ.ต.ท.ปิยะวัฒน์ นามตุ้ง รอง.ผกก.สส ชุดสืบสวน  หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน รุดไปตรวจสอบ

 

 

 ที่เกิดเหตุบพบศพ ชายไทย อายุประมาณ 45 ปี ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง ทราบเพียงชื่อเล่นว่า นายชัย นอนหงายจมกองเลือด ข้างขนำ นุ่งกางเกงขายาวสีดำตัวเดียว บริเวณศีรษะถูกฟันด้วยของมีคม และถูกตีด้วยของแข็งนับ 10 แผล เลือดกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณพร้อมอาวุธที่ใช้ก่อเหตุ เป็นไม้หน้าสาม ยาวกว่า 60 ซม. จำนวน 2 ท่อน ส่วนอาวุธมีดยังไม่พบ ก่อนหน่วยกู้ภัยได้นำศพส่งชันสูตรยังสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลชลบุรี ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ สามารถจับกุม นายประทีป ศรีหา อายุ 44 ปี พักบ้านเลขที่ 163/82 หมู่ที่ 3 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ผู้ที่ลงมือก่อเหตุได้ ขณะเมาสุรา

 


สอบสวนนายประทีป ศรีหา อายุ 44 ปี ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุได้ตั้งวงดื่มสุรา 40 ดีกรี กันในขนำกับผู้ตายพร้อมน้องชายของตน จำนวน 3 คน ก่อนเกิดเหตุผู้ตายเริ่มพูดจาไม่เข้าหูและมีปากเสียงกัน เพราะตนสงสัยว่าผู้ตายได้เข้ามาขโมยหลอดไฟ ภายในขนำไปขาย จนกระทั่งมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ตนจึงโมโห คว้าไม้และมีดกระหน่ำตีและฟันผู้ตาย จนเสียชีวิต ด้าน พ.ต.อ.เมฆาวิศ กล่าวว่า เบื้องต้นผู้ต้องหาได้ให้การรับสารภาพแล้วที่ทำลงไปเพราะโมโห ก่อนจะทำการฆ่าเพื่อนตัวเองอย่างเหี้ยมโหด พร้อมตั้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา

 

 

ภาพ/ข่าว : อุดมเกียรติ ทิพย์ศรีกุล/นันทพล ทิพย์ศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค อ.สัตหีบ จ.ชลบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

รัตติยา เสสันเทียะ