CPN เซ็นทรัลพัฒนา จับมือ Smiley ส่งความสุขและเทศกาลของขวัญส่งท้ายปียิ่งใหญ่ ณ ศูนย์การค้าทั่วประเทศ

CPN เซ็นทรัลพัฒนา จับมือ Smiley ส่งความสุขและเทศกาลของขวัญส่งท้ายปียิ่งใหญ่ ณ ศูนย์การค้าทั่วประเทศ

Publish 2018-11-07 15:35:34


บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN ร่วมกับ พันธมิตรธุรกิจชั้นนำ ทุ่มงบ 400 ล้านบาท เนรมิต ‘Center of Life - Center of Happiness’ แลนด์มาร์กความสุขและเทศกาลของขวัญส่งท้ายปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุด  พร้อมจัดแคมเปญทั้ง 32 ศูนย์ฯ ทั่วประเทศ พิเศษสุดด้วยการดึงเอาไอคอนนิคคาแรคเตอร์ระดับโลก ‘Smiley’ มาสร้างความสุขและรอยยิ้มเต็มรูปแบบทั่วประเทศครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมการประดับไฟสุดตระการตา และเทศกาลของขวัญอย่างยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ตอกย้ำความเป็นผู้นำศูนย์การค้าระดับโลก จัดเต็มกับโปรโมชั่นช้อปครบทุก 1,000 บาท รับ 1 สิทธิ์ ลุ้นทริปล่าแสงเหนือที่ฟินแลนด์, Huawei mate 20 และตั๋วเครื่องบินไป-กลับเส้นทางในประเทศจาก Bangkok Airways พร้อมของรางวัลอีกมากมาย งานจะจัดขึ้นตั้งแต่ วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 – 7 มกราคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และเซ็นทรัล ภูเก็ต

 
ด้านคุณปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท  เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN กล่าวว่า  “ในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยวิสัยทัศน์การสร้างศูนย์กลางการใช้ชีวิต (Center of Life) ศูนย์การค้าของซีพีเอ็นทั่วประเทศ ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และ เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต  จะเนรมิต ‘Center of Life - Center of Happiness’ เป็นแลนด์มาร์กความสุขและเทศกาลของขวัญส่งท้ายปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุด  พร้อมจัดแคมเปญเพื่อเป็นจุดเริ่มต้นของการส่งมอบความสุขปลายปี และ เพื่อสร้างแลนด์มาร์กฉลองคริสต์มาสและปีใหม่สุดยิ่งใหญ่แห่งปีในทุกโลเคชั่นและจังหวัดทั่วทุกภูมิภาค โดยปีนี้มีความพิเศษสุดด้วยการดึงเอาไอคอนนิคคาแรคเตอร์ระดับโลก ‘Smiley’ มาสร้างความสุขและรอยยิ้มเต็มรูปแบบทั่วประเทศครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมการประดับไฟสุดตระการตา และเทศกาลของขวัญอย่างยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี อีกทั้ง เรามุ่งที่จะมอบประสบการณ์ใหม่ที่หลากหลายจึงทำให้การตกแต่งในปีนี้ของแต่ละศูนย์มีความแตกต่างกันตาม Brand Personality และ Brand Identity ของแต่ละศูนย์การค้า

 สำหรับธีมของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่เป็นผู้นำแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ระดับโลกมาในคอนเซ็ป World Of Happiness พบกับ Smiley ในดีไซน์ล้ำสมัย และครั้งแรกในเมืองไทยกับม้าหมุนคริสตัลขนาดยักษ์ ‘Swarovski Christmas Merry Go Round’ สูงกว่า 13 เมตร และงาน Christmas gifts curated by Vogue เป็นงานรวมของขวัญสุดพิเศษที่เลือกโดย Vogue รวมถึงพิธีเปิดไฟต้นคริสต์มาสที่ทุกคนรอคอย

สำหรับเซ็นทรัลพลาซาและ เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต ที่สร้างสรรค์ภายใต้คอนเซ็ปต์ Happy Smiley Celebration พบกับ Smiley สีทองขนาดยักษ์สูงกว่า 3 เมตร ร่วมด้วย Smiley Snow Globe และ Smiley Ferris Wheel เติมเต็มความสุขให้กับทุกครอบครัว ทุกเพศ ทุกวัย

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปัฐพงษ์ สถาวรสมิต

;