ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี ทุ่มงบจัดยิ่งใหญ่ ISAN Mini Motor Show 2018 มหกรรมยานยนต์ที่ครบครันที่สุดในจังหวัดอุดรธานี

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี ทุ่มงบจัดยิ่งใหญ่ ISAN Mini Motor Show 2018 มหกรรมยานยนต์ที่ครบครันที่สุดในจังหวัดอุดรธานี

Publish 2018-08-20 15:12:47


รวบรวมตัวแทนจำหน่ายรถยนต์และแบรนด์รถยนต์ชั้นนำกว่า 15 แบรนด์
- ยลโฉมรถยนต์โบราณอายุกว่า 65 ปี
- ตั้งเป้ายอดจองรถยนต์กว่า 300 คัน
บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) จับมือพันธมิตรค่ายรถยนต์แบรนด์ชั้นนำ ได้แก่ MG Motor/ NAT Group/NAT Motorrad/ NAT bavarian motor/ Nissan NAT Autocar/ JIANGInternational/ มิตซูเจียง/ ซูซูซุเจียง/ Mazda เจริญศรี/ Ford ฑีฆเจริญ/Mercedes-Benz Udonthani/ Hyundai/ Toyota ชิณนนท์/ มิตซูบิชิ อุดรธานี,และอีซูซุ เหงียบหงวนมิลเลอร์ ทุ่มงบกว่า 3 ล้านบาท

 

 

 

        จัดงาน ISAN MiniMotor Show 2018 @ CentralPlaza Udonthaniมหกรรมยานยนต์ที่ครบครันที่สุดในจังหวัดอุดรธานีพบกับยนตกรรมรุ่นล่าสุดจากค่ายรถยนต์ชั้นนำและอุปกรณ์เสริมตกแต่งรถยนต์ มากมาย ระหว่างวันที่ 18 – 26 สิงหาคม 2561 ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี บนพื้นที่กว่า 1,200ตารางเมตร ครอบคลุมลานกิจกรรมชั้น 1 ทั้งชั้นของศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี รถโบราณอายุเก่าแก่กว่า 65 ปีและTalk Show เรื่องยนตกรรมอนาคต โดยคุณธีระพล วงศ์เลิศพิชิตที่ปรึกษาโครงการพิเศษบริษัท พลังงานบริสุทธ์ จำกัด (มหชน) หรือ EAผู้ผลิตรถยนต์ต้นแบบที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ และ Meet &Greet กับดาราหนุ่มที่ฮอตที่สุดในขณะนี้ ฟิล์ม ธนภัทร หรือ บอส วศินจากละครเรื่อง เมีย 2018 ในวันนี้และโปรโมชั่นพิเศษมากมายจากตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ที่เข้าร่วมงานกรชนก บุณณะ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานีกล่าวว่าการจัดงานในครั้งนี้มุ่งหวังที่จะเพิ่มการเติบโตของอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย กระตุ้นยอดกาจำหน่ายรถยนต์ภายในจังหวัดอุดรธานีตั้งเป้าหมายเอาไว้ว่าจะมียอดการจองรถยนต์ภายในงานมากกว่า 300 คันสร้างเม็ดเงินหมุนเวียนกว่า 200 ล้านบาทและจะสามารถเพิ่มการหมุนเวียนกระตุ้นเศรษฐกิจในกลุ่มธุรกิจที่เกี่ยวข้องได้อีกด้วย


     งาน ISAN Mini Motor Show 2018 @ CentralPlaza Udonthani  เปิดงานอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561 ณ ลานกิจกรรมชั้น 1

;