ร่วมด้วยช่วยกัน!! รพ.ศิริราช ชวนประชาชนทำบุญ ผ่านการซื้อสินค้า นารายา เพื่อสมทบทุนซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ !!

ร่วมด้วยช่วยกัน!! "รพ.ศิริราช" ชวนประชาชนทำบุญ ผ่านการซื้อสินค้า "นารายา" เพื่อสมทบทุนซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ !!

Publish 2017-12-10 10:49:42

เมื่อวันที 9 ธันวาคม 60 ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน บริเวณ Fashion Hall ชั้น 1 ได้มีการจัดงานแถลงข่าว NaRaYa Charity Collection for Navaminndrapobitr Siriraj Hospital ถักสายลายเส้นจากแรงบันดาลใจ สู่การ "ให้" ครั้งใหม่ จากคนไทยสู่คนไทยด้วยกัน โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดี คณะแพทย์ศาสตร์ ศิริราชพยาบาล มหวิทยาลัยมหิดล รองศาสตราจารย์นายแพทย์นริศ กิจณรงค์ รองคณบดีผ่ายสื่อสารองคกรและกิจกรรมเพื่อสังคม คณะแพทย์ศาสตร์ ศิริราชพยาบาล และ วาสนา รุ่งแสนทอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท นารายณ์ อินเตอร์เทรด จำกัด ร่วมแถลงข่าวในครั้งนี้

 

 

 

 
โดยวัตถุประสงค์ของการจัดงาน NaRaYa Charity Collection for Navaminndrapobitr Siriraj Hospital ถักสายลายเส้นจากแรงบันดาลใจ สู่การ "ให้" ครั้งใหม่ จากคนไทยสู่คนไทยด้วยกัน เพื่อระดมเงินสมทบทุนจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ อาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา โรงพยาบาลศิริราช ผ่านการซื้อผลิตภัณฑ์ที่นารายา จัดทำขึ้นเป็นพิเศษ อาทิ เสื้อ กระเป๋า หมวก เป็นต้น

 

นอกจากนี้ ยังมีการเดินแฟชั่นโชว์จากเหล่าศิลปินดาราที่มาร่วมสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของนารายา ไม่ว่าจะเป็น โบว์ แวนดา , น้องมะลิ , เบนซ์ พรชิตา , มิค บรมวุฒิ , หน่อง ธนา ,น้องวันใหม่ , ฟิลลิปส์ THe Face , เกรซ The Face , พีช พชร พร้อมด้วยคณะแพทย์จากโรงพยาบาลศิริราช ที่ได้มาร่วมเดินแฟชั่นในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งสร้างสีสันให้กับงานเป็นอย่างมาก 

 

 

 

 

 

 

 


สำหรับ อาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา เป็นอาคารรองรับผู้ป่วยที่มาใช้บริการกว่า 3,000,000 คนต่อปี ตลอดจนช่วยลดความแออัดของผู้ป่วย โดยใช้งบในการก่อสร้าง 5,000 ล้านบาท ซึ่งยังไม่ได้รวมงบประมาณในการจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ มูลค่ากว่า 1,800 ล้านบาท ที่จะสามารถรองรับผู้ป่วยได้ถึงประมาณ 500,000 ราย/ปี คาดว่าจะเปิดบริการอย่างเป็นทางการในปี 2562

 

 

 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา