CSI LA-ศรีสุวรรณ หน้าแหกยับ! นาฬิกาไม่แพงอย่างที่อ้างมั่ว เงิบหนัก!นายกฯแจ้งปปช.นานแล้ว

CSI LA-ศรีสุวรรณ หน้าแหกยับ! นาฬิกาไม่แพงอย่างที่อ้างมั่ว เงิบหนัก!นายกฯแจ้งปปช.นานแล้ว

Publish 2019-07-27 09:00:05


จากกรณีการแถลงนโยบายรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกรทะรวงกลาโหม ซึ่งที่ผ่านมาสังคมออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพในเพจเฟซบุ๊ก CSI LA ที่ได้โพสต์ภาพพล.อ.ประยุทธ์ ช่วงแถลงนโยบายเมื่อวันที่ 25 ก.ค. โดยที่ข้อมือซ้ายสวมนาฬิกายี่ห้อดัง พร้อมกับโพสต์ภาพนาฬิการุ่นดังกล่าวประกอบ และระบุข้อความว่า “นาฬิกาเรือนนี้ท่านได้แต่ใดมา เมื่อวานนี้เซียนนาฬิกาเห็นลุงตู่ใส่Patek Philippe รุ่นAquanaut 5164A-001 เรือนละ2.1ล้านบาท อยากทราบว่าลุงตู่ได้มาจากไหน ได้แจ้งทรัพย์สินไหม” 

 

ต่อมาเฟซบุ๊ก "ลุงตู่ตูน"  ได้ออกมาโพสต์ภาพนาฬิการุ่นดังกล่าว ประกอบกับเอกสารแสดงบัญชีทรัพย์สินและหนี้สินต่อป.ป.ช. ที่ไฮไลท์ข้อความการแจงรายการนาฬิกาเรือนดังกล่าว พร้อมข้อความว่า “ดูชัดๆ นายกฯลุงตู่แจ้งบัญชีทรัพย์สินถือครองนาฬิกาต่อ ป.ป.ช. แต่ราคาอาจจะสูงขึ้น อยู่ที่ความต้องการของตลาด”

 

 

  

ขณะที่นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย และนายกสมาคมต่อต้านสภาวะโลกร้อน ก็ได้พูดถึงกรณีดังกล่าวด้วย โดยมีการโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก ศรีสุวรรณ จรรยา

 

แถลงนโยบายอ้างเพื่อแก้ปัญหาปากท้องประชาชน ลดความเหลื่อมล้ำ แต่ใส่นาฬิกาเรือนละกว่า 1 ล้านมาแถลงนโยบายหรือเปล่า ? มันไม่ย้อนแย้งกันหรอกหรือครับ คิดว่าคนไทยกินแกลบกินหญ้าหรือไง ? ครับ ตกลงจะอ้างยืมเพื่อนคนไหนมาใส่อีกดีล่ะ มิน่า ป.ป.ช.ถึงแถลงว่ายังไม่ต้องรายงาน บ/ช.ทรัพย์สินก็ได้ (นาฬิกา ยี่ห้อ Patek Philippe รุ่น Aquanaut Travel Time 5164A-001 ซึ่งมีราคาประมาณ 1,1,33,500 บาท และบางบางแห่ง ก็ขายกันอยู่ที่ 1,256,189 บาท)

 

 

ทั้งนี้หลังจากนายศรีสุวรรณ โพสต์ภาพและข้อความดังกล่าวเผยแพร่ออกไปก็ปรากฏว่ามีชาวโซเชียลฯเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก และส่วนหนึ่งก็นำข้อมูลมาเปิดเผยไว้อย่างน่าสนใจด้วย

 

 

ราคานี้ ท่านซื้อได้สบายมาก

 

เริ่องแค่นี้ทำไมพี่ศรีไม่รู้ ว่าลุงตู่แจ้งบัญชีทรัพย์สินแล้ว นาฬิกาเรือนนี้ซื้อของมือ 2 ราคาประมาณ 6 แสน

แย่จัง เป็นเรื่องจนได้

 

 

พี่ศรีต้องแยกแยะจะโหนมัน​ 2ฝ่ายแบบไร้สาระมันไม่เมคเซ้นท์​ และเรือนละ6แสนก่าบาทซื้อมือสองด้วย​ patekราคามีแต่ขึ้นอยู่แล้ว​ ถามแพงมั้ยสำหรับลุงธรรมดามาก​นะบางครั้งต้องภูมิฐานหน่อย ลุงเป็นนายทหารผู้ใหญ่​ เมียเป็นอาจารย์จุฬา​ และลุงก็แจงทรัพย์สิน​เรียบร้อยแล้ว​ คนขายของออนไลน์เห็นใส่รุ่นนี้กันเพียบรถหรูอีกเพียบ​ สำหรับคนมีคือเค้าก็ซื้อได้ พี่ศรีนี่ย้อนแย้ง​ #พี่ศรีต้องแก่แบบมีสาระนะ​ ถ้าแบบโกงต้องดูแม้วโน่นมันใส่เรือนละ100ก่าล้่านพี่ศรีจ๋าอย่าเป็นแบบนี้เลย​ เสียขวัญกำลังใจคนเคยเชียร์พี่ศรีหมด

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ประกาศราชกิจจานุเบกษา คำแถลงนโยบายของคณะรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ แถลงต่อรัฐสภา

ชี้วัดอนาคต จะเขียนนโยบายดีอย่างไร ?แต่ถ้าไม่มีรูปธรรมดูแลประชาชน "รัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์" เหนื่อยแน่ !!

พล.อ.ประยุทธ์ ฟิวส์ขาด​ ชี้หน้า​ เสรีพิสุทธ์​ ประกาศตัดรุ่นพี่ ลั่น ท่านไม่เคยให้เกียรติผมเลย...ก่อนเดินออกจากที่ประชุมทันที(คลิป)

ธนาธรหน้าซาไปหมดแล้ว? สหภาพยุโรปร่อนสารหนุนรบ.พลเอกประยุทธ์

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน