เลขาฯปชป.ลั่น!มาร์คไม่หนุนบิ๊กตู่ แค่ความเห็นส่วนตัวไม่เกี่ยวพรรค

เลขาฯปชป.ลั่น!มาร์คไม่หนุนบิ๊กตู่ แค่ความเห็นส่วนตัวไม่เกี่ยวพรรค

Publish 2019-05-18 16:55:37


จากกรณีนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ได้ออกมาเปิดเผยผ่านเฟซบุ๊คไลฟ์ ถึงทิศทางของพรรคประชาธิปัตย์ หลังนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ ได้รับคัดเลือกเป็นหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์คนใหม่ โดยยืนยันอุดมการณ์ที่เคยพูดไว้ คือพรรคประชาธิปัตย์ไม่สนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรีคนต่อไป เพราะเชื่อว่าคนที่เลือกประชาธิปัตย์ เลือกเพราะอุดมการณ์และการทำสิ่งตามที่พูด ซึ่งส่วนตัวเชื่อว่าพรรคประชาธิปัตย์จะเดินตามอุดมการณ์เดิม แต่ก็ไม่ขอก้าวก่าย เพราะเป็นหน้าที่ของกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่และหัวหน้าพรรคคนปัจจุบัน
 

 

ล่าสุด นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์คนใหม่ กล่าวกรณี นายอภิสิทธิ์ ที่พูดผ่านการไลฟ์สดทางเฟซบุ๊กของ นพ.คณวัฒน์ จันทรลาวัณย์ อดีตผู้สมัครส.ส.กทม. พรรคประชาธิปัตย์ โดยยืนยันจุดยืนตอนหาเสียงจะไม่สนับสนุนพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกฯ เป็นความเห็นส่วนตัวของท่าน แต่ก็เป็นความเห็นหนึ่งที่ต้องรับฟัง แต่ละคนก็มีความคิดเห็นกันได้ สำหรับผมต้องรักษามารยาทเอาไว้ อยู่ในใจดีกว่า เดี๋ยวถึงเวลาอีก 2-3 วันนี้ก็คงจะชัดเจน

 

 

  

ทั้งนี้เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ ยังกล่าวอีกว่า ปัจจัยการเลือกตั้งนั้นมีส่วนที่ต้องพิจารณาด้วย ทั้งที่ทำให้ได้คะแนน และเสียคะแนน แต่สิ่งต่างๆ เหล่านี้เราจะต้องนำมาเรียนรู้ แต่คงไม่มีการไปโทษใครหรือว่าใครคนใดคนหนึ่ง วันนี้เรามีหน้าที่ฟื้นศรัทธามาให้ประชาธิปัตย์ สิ่งใดที่เป็นความผิดพลาดก็นำมาแก้ไข และพยายามรวมคนประชาธิปัตย์ที่มีศักยภาพให้มาช่วยงาน นี่คือเป้าหมายเลย

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กองบรรณาธิการข่าวการเมือง
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;