ธนกร ซัดฝ่ายอ้าง ปชต. ยอมรับความจริง-อย่าโทษกติกา ชี้ ทุกอย่างเป็นไปตามหลัก ปชต.!!

"ธนกร" ซัดฝ่ายอ้าง ปชต. "ยอมรับความจริง-อย่าโทษกติกา" ชี้ ทุกอย่างเป็นไปตามหลัก ปชต.!!

Publish 2019-04-20 16:31:30


วันที่ 20 เมษายน 'นายธนกร วังบุญคงชนะ' รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิดเผยว่า "การจับขั้วทางการเมืองเพื่อจัดตั้งรัฐบาล หลังวันที่ 9 พ.ค.ก็จะดำเนินการได้อย่างเป็นทางการ โดยเชื่อว่าพรรคพลังประชารัฐจะสามารถจัดตั้งรัฐบาลได้อย่างแน่นอน และพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา จะได้รับการสนับสนุนเป็นนายกรัฐมนตรีต่ออีกสมัย

 

 'นายธนกร วังบุญคงชนะ'ทั้งนี้ 'นายธนากร' ยังกล่าวต่อว่า ขณะที่การรวบรวมเสียงจัดตั้งรัฐบาลของพรรคเพื่อไทยนั้นก็สามารถทำได้ หากพรรคเพื่อไทยกับพรรคพันธมิตรได้เสียงสนับสนุนจากส.ส.และส.ว.ครึ่งหนึ่งของสมาชิกรัฐสภา หรือ 375 เสียงขึ้นไป ซึ่งในความเป็นจริงแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย เพราะฉะนั้นยอมรับความจริงได้แล้ว และไม่ต้องโทษกติกา เพราะการเลือกตั้งครั้งนี้เป็นไปตามระบอบประชาธิปไตย ทุกคนเข้าสู่สนามการเลือกตั้งภายใต้กติกาตามรัฐธรรมนูญอย่างเท่าเทียมกัน

 

 "เมื่อพล.อ.ประยุทธ์เป็นนายกรัฐมนตรีต่อ จะสานงานต่อในหลายๆ ด้าน โดยเฉพาะกระตุ้นเศรษฐกิจฐานรากของประเทศ การดูแลภาคเกษตรโดยเฉพาะพืชผลทางการเกษตร รวมถึงการท่องเที่ยว และการคมนาคมให้ดียิ่งขึ้น วันนี้บ้านเมืองสงบ ทุกอย่างกำลังเป็นไปตามทิศทางที่ประชาชนจะได้รับประโยชน์สูงสุด"นายธนกร ระบุ 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-พรรคพลังประชารัฐ ออกแถลงการณ์ 3 ข้อ !
-ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร หมายเลข 4 พรรคพลังประชารัฐ ออกมาขอคัดค้านการประกาศผลคะเเนน
-พรรคพลังประชารัฐยะลาคึกคัก!! ลงหาเสียงถนนแห่งเสียงระเบิด ปปช.อยากได้ความปลอดภัย จนท.ไม่ล้มตายเป็นใบไม้ร่วงชาวบ้านไม่ตายเป็นผักปลา

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน