มือดีพ่นสีสเปย์ ทำลายป้ายหาเสียง ส.ส.พรรคเสรีรวมไทย(คลิป)

Publish 2019-03-07 16:30:55


เวลา15.20น วันที่7 มี .ค ที่ สน.เตาปูน นายวรินทร สิรรมย์ ผู้สมัคร สส เขต 7 กทม เขต บางซื่อ เขตดุสิต พรรคเสรีรวมไทยได้เดินทางเข้า แจ้งความ กับพ.ต.ท ยงยุทธ  คงจริตงาม สารวัตรเวรสอบสวน สน เตาปูน  กรณีป้ายหาเสียงถูกทำลาย โดยใช้สีสเปรย์สีแดงพ่นจนได้รับความเสียหายโดยเป็นป้ายหาเสียงที่เสียหายส่วนใหญ่จะติดตั้งบริเวณเสาไฟฟ้า บริเวณ ถนน ทหาร แขวง ถนนนครไชยศรีเขต ดุสิต ได้รับความเสียหาจำนวน7ป้ายในพื่้นที่ สน เตาปูน นอกจากนี้ยังพบว่าในสน.สามเสน สน.ดุสิต อีกซึ่งกำลังตรวจสอบอยู่ว่ามีอีกกี่ป้ายเบื้องต้นน่าจะมีไม่ตำกว่า 30ป้าย เป็นการใช้สีสเปรย์ สีดำ-สีแดงพ่นเป็นรูปกากะบาท ทับใบหน้า พล.ต อ เสรีพิศุทธ์ และคนร้ายน่าจะเป็นการขับตระเวณพ่น

 เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า ก่อนที่ป้ายจะถูกทำลาย คะแนนเสียงเป็นอย่างไรคะแนนเสียงมาดี ประมาณ50เปอร์เซนต์ จากการลงพื้นที่เมื่อถามว่า กรณีที่ถูกทำลายป้ายมาจากที่ ทาง พล .ต อ เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส อดีต ผบ.ตร ไปว่าเจ้าหน้าที่ทหารหรือไม่ตอบว่า ความเห็นส่วนตัว ไม่อยากไปฟันธงว่าใช่หรือไม่ ซึ่งอาจจะมีคนไม่พอใจบ้าง แต่ก็ไม่ทราบเหตุผลทำมั้ยถึงทำเป็นนี้โดยผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับถนนทหารถือว่าเป็น ถนนที่เป็นที่ตั้งของหน่วยงานของทหารเช่น กรมสรรพวุธทหารบก โรงเรียนนายสิบสรรพวุธทหารบกกองพันทหารม้าที่3รักษาพระองค์กองพลทหารปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยานทางด้าน พ.ต.ท พิสิฐชัย สุนทรธนปรีดา รอง ผกก สอบสวน สน.เตาปูน เปิดเผยว่าเบื้องต้นประสานงานฝ่ายสืบสวน ตรวจสอบกล้องวงจรปิดหาผู้ที่ทำลาย มาดำเนินคดี ในข้อหาทำให้เสียทรัพย์

ทีมตระเวนข่าว123คนดีมีน้ำใจ อั๋น คนทำข่าวกรุงเทพฯ

โปรดติดตามข่าวอื่นๆที่น่าสนใจได้ทาง ยูทูป ชาแนล ของสำนักข่าวทีนิวส์ WWW.tnews.co.th

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
มือมืดป่วนเลือกตั้ง ส.ส.กาฬสินธุ์ ยิงภาพบิ๊กตู่ กรีดป้ายหาเสียงพลังประชารัฐ

การเมืองสระแก้วเล่นแรง !! "สรวงศ์ เทียนทอง" ร้องถูกทำลายป้ายหาเสียง กรีดหน้าและพังป้าย ระบุ 14 ปี ลงเลือกตั้งมาไม่เคยมีการกระทำแบบนี้    
สาวโวยป้ายหาเสียงปลิวใส่รถเกิดเป็นรอยสี โทรฯหาคนรับผิดชอบกลับบอกปัด  
หนุ่มใหญ่วัย 40 ควบ จยย.คู่ใจชนป้ายหาเสียง และป้ายบอกทาง ดับคาที่ริมถนน(คลิป)

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เพิก กองศรี
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์