เหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ..? โอ๊ค พลิกลิ้นไม่เล่นการเมืองอ้างเห็นบทเรียนจาก อา-พ่อ มาแล้ว

เหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ..? "โอ๊ค" พลิกลิ้นไม่เล่นการเมืองอ้างเห็นบทเรียนจาก อา-พ่อ มาแล้ว

Publish 2019-02-20 10:39:38


วันที่ 19 กุมภาพันธ์ - ที่จ.อุบลราชธานี "คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์" ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้ง พรรคเพื่อไทย พร้อมด้วย นายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชายนายทักษิณ ลงพื้นที่ตลาดสด ช่วยผู้สมัครส.ส.เขต5 อุบลราชธานี พรรคเพื่อไทย หาเสียง 

 ทั้งนี้ "คุณหญิงสุดารัตน์" กล่าวระหว่างเดินตลาดตอนหนึ่งว่า "วันนี้ไม่ได้มาคนเดียว มากับลูกชายของคนที่ท่าน คิดถึ๊ง คิดถึงที่สุด พานทองแท้ ชินวัตร พานทองแท้ ลูบได้ จับได้ กอดได้ ไม่ว่าอะไร เชิญเลย มาเลย คิดถึงใครก็มากอดให้หายคิดถึงได้" จากนั้นคุณหญิงได้สอบถามความเป็นอยู่ การค้าขาย ในช่วงที่ผ่านมาเป็นอย่างไร กระเป๋าตุงหรือกระเป๋าแฟบ โดยบรรดาแม่ค้า ตอบกลับมาเป็นเสียงเดียว กระเป๋าแฟบ

 ขณะที่นายพานทองแท้ ให้สัมภาษณ์กับไทยรัฐทีวี ช่วงหนึ่งขณะช่วยผู้สมัครส.ส.อุบลราชธานี พรรคเพื่อไทย หาเสียง ว่า ไม่ได้มาเดินอย่างนี้ 4-5 ปีแล้ว มีกำลังใจ กลับไปมีแรงทำงาน ไม่เหนื่อย เจอชาวบ้านก็มีกำลังใจ ชอบ  ถามว่าในอนาคตจะเป็นนักการเมืองหรือไม่ นายพานทองแท้ตอบทันทีว่า "ไม่ห๊ะ พยายามไม่เอา กลัว เห็นบทเรียนมาแล้ว  ซักว่าทำไมกลัว นายพานทองแท้ตอบว่า ดูพ่อกับอาผมสิ" ถามอีกว่ายุคใหม่ อาจจะไม่ร้ายแรง นายพานทองแท้กล่าวว่า "ก็ขอให้เปลี่ยนก่อน แล้วค่อยมาว่ากัน สำหรับวันเลือกตั้ง24มี.ค. อยากให้ไปใช้สิทธิ์เยอะๆ ไปใช้สิทธิ์กันมากๆ ส่วนการไปช่วยผู้สมัครส.ส.เพื่อไทยนั้น ผมก็จะไป ในพื้นที่อื่นๆให้ได้มากที่สุด..."

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-ฉันมาทำไรที่นี่..? "โอ๊ค" มึนหนัก โพสต์ภาพหาเสียงบน IG แต่ไม่รู้ว่าอยู่จังหวัดอะไร??
-เจ๊หน่อยพาโอ๊คหาเสียง ชวนลูบได้ จับได้ เจ้าตัวบอกเจอชัชชาติแล้วอุ่นใจ เชื่อพาปชต.กลับบ้านได้

-“โอ๊ค” สลัดคราบผู้ต้องหาคดีฟอกเงิน! นำทัพ “พรรคเพื่อไทย” เยือน “ขอนแก่น” ขอพรศาลหลักเมือง หวังชนะศึกเลือกตั้ง?ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน