ว่างมากรึไง! ธนกร ซัด ธนาธร เอาเวลาไล่นายกฯ ไปทำประโยชน์เพื่อสังคมเถอะ!!

ว่างมากรึไง! "ธนกร" ซัด "ธนาธร" เอาเวลาไล่นายกฯ ไปทำประโยชน์เพื่อสังคมเถอะ!!

Publish 2019-02-16 16:04:09


วันที่ 16 กุมภาพันธ์  "นายธนกร วังบุญคงชนะ" รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่ "นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ" หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ เรียกร้องให้ "พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา" นายกรัฐมนตรี ลาออกจากตำแหน่ง พร้อมทั้งกล่าวหาว่าใช้อำนาจเอาเปรียบทางการเมืองว่า ตนไม่เข้าใจ นายธนาธร ที่ออกหาเสียงโดยเรียกร้องให้ พล.อ.ประยุทธ์ ลาออกจากตำแหน่งนายกฯ

 

 

 


 ทั้งที่ พล.อ.ประยุทธ์ ออกมาชี้แจงอย่างชัดเจนถึงเหตุผลตามกฎหมายและรัฐธรรมนูญ กติกาประเพณี และธรรมเนียมปฎิบัติตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน และทั่วโลกก็เป็นแบบนี้ อีกทั้งต้องเตรียมจัดงานพระราชพิธีที่สำคัญที่คนไทยทั่วประเทศเฝ้ารอ ซึ่งคนทั่วประเทศเข้าใจดี แต่นายธนาธรกลับไม่เข้าใจ ตนผิดหวังกับคนรุ่นใหม่อย่างนายธนาธรมาก นอกจากนี้ การเลือกตั้งครั้งนี้รัฐบาลไม่ได้ใช้อำนาจอะไรมาช่วยพรรคพลังประชารัฐอย่างที่กล่าวหา เราหาเสียงตามกติกาที่กกต.กำหนดทุกอย่าง

 "นายธนกร" กล่าวย้ำว่า "นายธนาธร" น่าจะทำการเมืองอย่างสร้างสรรค์ นำเสนอนโยบายที่ดีให้กับพี่น้องประชาชนได้พิจารณาเลือก ไม่ใช่วันๆออกมาทวงติงตำหนิ "พล.อ.ประยุทธ์" อย่างเดียวเหมือนคนไม่มีอะไรทำ สำหรับนายธนาธรแค่พล.อ.ประยุทธ์ไอยังผิดเลย อย่าว่าแต่จะพูดอะไรเลย ตนไม่อยากให้ใช้วาทกรรมทางการเมืองออกมาสาดโคลนกัน ยิ่งเป็นพรรคคนรุ่นใหม่ยิ่งไม่สมควร เพราะการเลือกตั้งครั้งนี้นโยบายมีความสำคัญมาก ตนเชื่อว่านโยบายของพรรคพลังประชารัฐจับต้องได้ ทำได้จริง ไม่ว่าจะเป็นต่อยอดบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ พักหนี้กองทุนหมู่บ้าน เปลี่ยนสปก.เป็นสปก.4.0โอนสิทธิได้ ชาวนาได้ราคาดี และโคบาลประชารัฐ เพราะฉะนั้นการเลือกตั้งครั้งนี้พี่น้องประชาชนทั่วประเทศจะตอบรับพรรคพลังประชารัฐแน่นอน

 


 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   
"ธนกร" สวนหมัดเด็ด! จวก พท. เอาเวลาเหน็บพรรคอื่นไปตาม "ทักษิณ" กลับมารับโทษดีกว่า   
"ธนกร-พปชร."ลั่น เลือกตั้งแน่ แต่จำเป็นต้องเลื่อน เชื่อ ผบ.ทบ. เป็นคนรักชาติ และมีเจตนาดี ชี้คนดูออกพรรคไหนหนุนหลัง"กลุ่มคนอยากเลือกตั้ง"  
"ธนกร" ซัดกลับ "แกนนำ ทษช." ชี้ต่ออายุบัตรสวัสดิการฯไม่สูญเปล่า ช่วยเหลือคนรายได้น้อยเกือบ15ล้านคน เหน็บ เจ๊หน่อย"แจกบัตรคนรวย คิดได้ยังไง?  
"ธนกร" มั่นใจ พปชร. กวาดสส. "เหนือ-อีสาน-กลาง" ได้150 เสียงแน่! อัด"เฉลิม"ทำตัวเป็นนักพยากรณ์ช่วยดู"ลูกวัน" ก่อนได้สส.หรือไม่?    
"ธนกร-พปชร." ชื่นชม 4 รมต. ลาออกสร้างบรรทัดฐาน แจง ทหารติดตามนักการเมืองเพื่อดูแลความปลอดภัย อย่าเบี่ยงประเด็นเพื่อหวังผลทางการเมือง!

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน