ขบวนขันหมากพร้อม "บิ๊กตู่" พร้อมไหม! ... "พปชร" มั่นใจเต็มร้อยได้รับการสนับสนุน จ่อเทียบเชิญ "บิ๊กตู่" ว่าที่นายกฯอีกสมัย

Publish 2019-01-31 15:07:34


 

วันนี้ 31 ม.ค. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ พรรคพลังประชารัฐ นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล โฆษกพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า ในวันที่ 2 ก.พ. ทางพรรค นำโดยนายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรค นายสุวิทย์ เมษินทรีย์ รองหัวหน้าพรรค นายสนธิรัตน์ สนธิจิระวงศ์ เลขาธิการพรรค นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานกรรมการยุทธศาสตร์การเลือกตั้ง พรรคพลังประชารัฐ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานคณะกรรมการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง และกรรมการบริหารพรรค

จะนำทีมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 350 เขต และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ 150 คน ซึ่งขณะนี้ถูกวางตัวครบแล้ว รวมถึงประกาศนโยบายของพรรค ที่สนามฟุตซอลบางกอกอารีน่า หนองจอก เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร ตั้งแต่เวลา 13.00 น.-14.00 น. ภายใต้ชื่องาน "รวมพลังสร้างชาติ" เพราะถือเป็นการรวมพลังของทุกภาคส่วน สานพลังประชารัฐ เพื่อเปลี่ยนแปลงและสร้างอนาคตประเทศ และมั่นใจว่าผู้สมัครของพรรคทุกคน ซึ่งมาจากหลากหลายสาขาอาชีพ ไม่ว่าจะเป็น นักธุรกิจ นักวิชาการ นักกฎหมาย ศิลปิน และอดีตนักการเมืองผสมผสานทั้งคนรุ่นใหม่และรุ่นเก่า ที่มีความรู้ความสามารถคลอบคลุมทุกด้าน จะตอบโจทย์ความต้องการของพี่น้องประชาชนในขณะนี้  ที่อยากเห็นการเมืองแบบใหม่ ก้าวข้ามความขัดแย้ง  และพัฒนาประเทศไปในทิศทางที่ดีขึ้น ให้ประชาชนอยู่ดีกินดี มีเงินใช้เพิ่มขึ้น ดังนั้นเชื่อมั่นว่าการสู้ศึกเลือกตั้งในครั้งนี้ พรรคพลังประชารัฐจะได้รับการสนับสนุนจากประชาชนทุกภาคส่วนอย่างแน่นอน

"อยากให้พี่น้องประชาชนและสื่อมวลชนติดตาม เพราะนโยบายที่จะประกาศออกมาเพิ่มเติม รับรองว่ามีเซอร์ไพรส์ โดนใจอย่างแน่นอน เข้าใจ เข้าถึง ประชาชนทุกระดับ เพราะทุกนโยบายที่ทางพรรคคิดมาจากพื้นฐานของประชาชน ทั้งยังครอบคลุมตั้งแต่คนเมือง ไปจนถึงเกษตรกร  และขอยืนยันสิ่งที่เราคิดสามารถทำได้ไม่ใช่การขายฝันเพราะหลายเรืี่องเป็นการต่อยอดจากรัฐบาล และสามารถทำได้เลยในทันที ดังนั้นสามารถสู้กับนโยบายพรรคต่างๆได้อย่างสบายๆ" นายกอบศักดิ์ กล่าว 

อย่างไรก็ตามในวันดังกล่าวจะมีสมาชิกพรรค ผู้สนับสนุน และประชาชนเดินทางมาให้กำลังใจกว่า 5 พันคน ทั้งนี้นายกอบศักดิ์ทิ้งท้ายว่าในวันพรุ่งนี้ 1 ก.พ. เวลา 15.45 น. แกนนำพรรคพลังประชารัฐ นำโดยนายอุตตม จะเดินทางออกจากที่ทำการพรรค ไปยังทำเนียบรัฐบาล เพื่อเชิญพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช.เป็นหนึ่งในบัญชีรายชื่อนายกฯของพรรค พร้อมยืนยันที่จะออกเดินทางในเวลาดังกล่าว ไม่ได้เกี่ยวข้องกับฤกษ์ยามแต่อย่างใด


 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกชัย เรืองฉาย