โฆษกพปชร. ลั่น พร้อมเลือกตั้งเสมอ มั่นใจหากบิ๊กตู่ตอบรับเป็นนายกฯพรรค ถูกใจปชช.แน่ และชนะการเลือกตั้งชัวร์!

"โฆษกพปชร." ลั่น พร้อมเลือกตั้งเสมอ มั่นใจหาก"บิ๊กตู่"ตอบรับเป็นนายกฯพรรค ถูกใจปชช.แน่ และชนะการเลือกตั้งชัวร์!

Publish 2018-12-29 17:15:04     วันนี้ (29 ธันวาคม) "นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์" รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง และโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกระแสข่าวเลื่อนเลือกตั้งออกไปอีก 1 เดือน เนื่องจากคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) พิมพ์บัตรเลือกตั้งไม่ทัน ว่า "ตนไม่ทราบถึงกระแสข่าวดังกล่าว แต่ยืนยันรัฐบาลยังยึดโรดแมปเลือกตั้งเดิม คือ วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562"  ทั้งนี้ยังกล่าวย้ำอีกว่า "หากมีปัจจัยที่ทำให้การเลือกตั้งเลื่อนออกไปจริง กกต. ต้องให้เหตุผล และอธิบายกับประชาชนให้เข้าใจ เพราะรัฐบาลไม่มีเหตุผลใดที่ต้องเลื่อน และขณะนี้ไม่มีสัญญาณอะไรจากผู้ใหญ่ในรัฐบาลถึงกรณีดังกล่าว"

 

 


 

 

       อย่างไรก็ตาม "นายธนกร วังบุญคงชนะ" รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกระแสข่าวดังกล่าวว่า "ตนไม่ทราบเรื่องดังกล่าว แต่ส่วนตัวมองว่าไม่ควรเลื่อนออกไป ซึ่งทุกอย่างขึ้นอยู่กับคณะกรรมการการเลือกตั้ง หากเลื่อนการเลือกตั้งออกไปจะต้องมีเหตุผลที่ชัดเจน เพราะประชาชนรอการเลือกตั้งอยู่ แต่ไม่ว่าจะเลื่อนหรือไม่เลื่อนการเลือกตั้งออกไปนั้น พรรคพลังประชารัฐมีความพร้อมทุกด้าน ไม่ว่าจะเลือกตั้งเดือนมกราคม กุมภาพันธ์ หรือมีนาคม 2562 วันนี้เราก็พร้อมแล้ว ทั้งว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. , บุคลากรของพรรค และนโยบายพรรค

 

    ทั้งนี้ "นายธนกร" ยังเปิดเผยอีกว่า "การเลือกตั้งครั้งนี้จะเป็นการกำหนดทิศทางการพัฒนาของประเทศ ซึ่งจากการลงพื้นที่รับฟังปัญหาของประชาชนอย่างต่อเนื่องนั้น พี่น้องประชาชนตอบรับพรรคพลังประชารัฐมาก กระแสดีวันดีคืน นอกจากนี้ จะเห็นได้ว่าโพลล์หลายสำนักคะแนนนิยมของ "พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา" นายกรัฐมนตรี ยังแรงไม่มีตก โดยส่วนตัวมองว่าหาก "พล.อ.ประยุทธ์" ตอบรับอยู่ในบัญชีนายกฯ ของพรรคฯ เชื่อว่าพรรคพลังประชารัฐจะได้รับชัยชนะอย่างแน่นอน อีกทั้งนโยบายที่ดีมากๆ หากเปิดเผยออกมาเชื่อว่าจะเป็นที่ถูกใจของพี่น้องประชาชนอย่างแน่นอน"

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธัญญา พัชรวงศ์ศักดา

;