นายกบิ๊กตู่ ประกาศลั่นไม่เคยเป็นศัตรูกับใคร ขณะผบ.เหล่าทัพ-ขรก.ตบเท้าอวยพรปีใหม่พรึ่บ!!!

นายกบิ๊กตู่ ประกาศลั่นไม่เคยเป็นศัตรูกับใคร ขณะผบ.เหล่าทัพ-ขรก.ตบเท้าอวยพรปีใหม่พรึ่บ!!!

Publish 2018-12-28 12:30:33


 วันนี้ ที่ทำเนียบรัฐบาล บรรยากาศคึกคัก ด้วยผู้แทนส่วนราชการ ปลัดกระทรวง ผู้บัญชาการเหล่าทัพ และ ข้าราชการระดับสูงภายในทำเนียบรัฐบาล ต่างทยอยตบเท้าเข้าอวยพร และ ขอพรเนื่องในเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ที่กำลังมาถึง แก่พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ หัวหน้า คสช. อย่างต่อเนื่อง

 

 มีรายงานว่า ในระหว่างที่พลเอก ณัฐ อินทรเจริญ ปลัดกระทรวงกลาโหม นำผู้บัญชาการเหล่าทัพ เข้าอวยพร นายกรัฐมนตรี ได้กล่าวขอบคุณ ในการทำงานร่วมกัน ที่เป็นไปด้วยดีเสมอมา พร้อมกับกล่าวให้กำลังใจทุกคนในการปฎิบัติหน้าที่ต่อไป เพื่อให้ประเทศชาติมีความมั่นคงเป็นปึกแผ่น และ กล่าวอีกว่า ขณะนี้มีเสียงสะท้อนจากประชาชน ถึงปัญหาเรื่องข้าวของเครื่องใช้ราคาแพง จึงอยากให้ทหารลงพื้นที่ไปพบปะประชาชน และลงไปเดินตลาด เพื่อรับฟังปัญหาความเดือนร้อนของประชาชนด้วย

 นอกจากนี้ นายกรัฐมนตรี ยังกล่าวอวยพรแก่ทุกคน ว่าขอให้มีความสุข ประสบความเสร็จในหน้าที่การงาน และในช่วงที่ส่วนราชการเข้าอวยพรนั้น

 


นายกรัฐมนตรี ได้กล่าวให้กำลังใจ และขอบคุณที่ทุกคนทำงานหนักร่วมกันมาตลอดเวลาที่ผ่านมา และยังต้องทำงานร่วมกันไปอีกสักระยะ นายกรัฐมนตรีกล่าวว่าตนไม่เคยมองใครเป็นศัตรู และไม่ได้เป็นศัตรูกับใคร คนที่ทำผิด ก็ไปเป็นศัตรูกับกฎหมาย ก่อนจะมอบของที่ระลึก เป็นกระเป๋าซึ่งมีสัญลักษณ์ทำเนียบรัฐบาล ให้กับผู้ที่เข้าพบ

 

ขอบคุณภาพจาก Wassana Nanuam

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน