สมศักดิ์ควงธนกร ลุยน่าน-เปิดศูนย์ประสานงานพรรคฯ ลั่นสานต่อ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

"สมศักดิ์"ควง"ธนกร" ลุยน่าน-เปิดศูนย์ประสานงานพรรคฯ ลั่นสานต่อ "บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ"

Publish 2018-12-27 13:36:21


 

"สมศักดิ์"ควง"ธนกร"ลุยน่าน เปิดศูนย์ประสานงานว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ของพรรคฯ พร้อมรับฟังปัญหาชาวบ้าน ประกาศก้องพร้อมสานต่อ "โครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ" ที่ชาวบ้านชื่นชอบ

 

วันนี้ (27 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า วันนี้ "นายสมศักดิ์ เทพสุทิน" ประธานคณะกรรมการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งพรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วย "ร.อ.ดร.ธรรมนัส พรหมเผ่า" คณะกรรมการยุทธศาสตร์ภาคเหนือ และตน จะเดินทางไปรับฟังปัญหาของพี่น้องประชาชน และเปิดศูนย์ประสานงานให้ "นายดร งามธุระ" ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.น่าน เขต 3 ที่อำเภอทุ่งช้าง และเชียงกลาง และจุดที่ 2 ที่อำเภอปัว โดยมีพี่น้องประชาชนเข้าร่วมรับฟังกว่า 5,000 คน 

 นายธนกร ระบุด้วยว่า ในพื้นที่ภาคเหนือหลังจากมีการเปิดคิฟออฟ 5 จังหวัดไปนั้น กระแสพรรคดีมากๆ พี่น้องประชาชนตอบรับพรรคพลังประชารัฐมาก ยิ่งพรรคพลังประชารัฐจะเดินหน้านำนโยบายด้านสวัสดิการต่างๆ ของรัฐบาลไปทำต่อยิ่งได้รับความไว้วางใจจากประชาชน โดยเฉพาะในเรื่องของบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ อย่างไรก็ตาม เป็นที่น่าสังเกตุว่า 

 


 "ก่อนหน้านี้พรรคการเมืองใหญ่ 2 พรรคต่างออกมาโจมตี และไม่เห็นด้วยกับบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ แต่ตอนนี้กลับมาเห็นด้วยแล้วเพราะทนกระแสความต้องการของพี่น้องคนยากคนจนไม่ไหว ที่สำคัญพรรคพลังประชารัฐมีนโยบายที่ตอบโจทย์ประชาชนได้ เร็วๆ นี้จะประกาศออกมา เชื่อว่าจะได้รับชัยชนะในการเลือกตั้งแน่นอน" รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ ระบุติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน