ธนกร โวยมีคนจ้องทำลายพลังประชารัฐ เหตุรับไม่ได้ที่ ปชช. ให้การต้อนรับพรรคฯ แน่นหนา

"ธนกร" โวยมีคนจ้องทำลาย"พลังประชารัฐ" เหตุรับไม่ได้ที่ ปชช. ให้การต้อนรับพรรคฯ แน่นหนา

Publish 2018-12-24 15:19:31


"ธนกร" โวยมีคนจ้องทำลาย"พลังประชารัฐ" เหตุรับไม่ได้ที่ประชาชนให้การต้อนรับพรรคฯ แน่นหนา หลังลงพื้นที่รับฟังปัญหาอย่างต่อเนื่อง และส่งผลให้กระแสของพรรคดีวันดีคืน

 

วันนี้ (24 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "นายธนกร วังบุญคงชนะ" รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ ได้ออกมาเปิดเผยว่า ขณะนี้มีกระบวนการในการโจมตีพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) รายวัน และเป็นการดำเนินการอย่างเป็นขั้นเป็นตอน สอดรับกันหลายฝ่าย อยากให้พี่น้องประชาชนสังเกตุให้ดี เนื่องจากขณะนี้จากการลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนรับฟังปัญหาอย่างต่อเนื่อง พี่น้องประชาชนตอบรับเป็นอย่างมาก ส่งผลให้กระแสของพรรคดีวันดีคืน และหากทางพรรคเปิดนโยบายอย่างเป็นทางการเชื่อว่าพี่น้องประชาชนจะให้โอกาสพรรคอย่างแน่นอน เพราะนโยบายจะตอบโจทย์พี่น้องประชาชนทั้งประเทศ

 อย่างไรก็ตาม รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ  ระบุว่า ในวันที่ 25 ธ.ค.นี้ นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานยุทธศาสตร์ภาคอีสาน พร้อมคณะ จะเดินทางลงพื้นที่ภาคอีสาน 4 จังหวัด เพื่อพบปะว่าที่ผู้สมัครและสมาชิก ได้แก่ จ.อุบลราชธานี , จ.ศรีสะเกษ , จ.ยโสธร และ จ.อำนาจเจริญ อีกด้วย


"ในการดำเนินกิจกรรมต่างๆ ของพรรคโดยเฉพาะการลงพื้นที่รับฟังปัญหาของพี่น้องประชาชน ทางพรรคได้กำชับว่าที่ผู้สมัครให้ดำเนินการทุกอย่างตามกฏหมาย และระเบียบของคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.)" รองโฆษกฯ พปชร. ระบุ ทั้งยังบอกด้วยว่า

 


 อยากจะฝากไปยังพรรคการเมืองทุกพรรคให้ทำการเมืองอย่างสร้างสรรค์ เน้นการนำเสนอนโยบายที่ดีให้กับพี่น้องประชาชน เพราะพี่น้องประชาชนเบื่อหน่ายกับการตอบโต้ไปมารายวัน และอยากให้การเลือกตั้งเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ยอมรับกติกาของบ้านเมือง เพราะการเลือกตั้งครั้งนี้จะมีความสำคัญต่อการกำหนดทิศทางของประเทศ พรรคพลังประชารัฐจะเป็นทางเลือกใหม่ในการนำพาประเทศเดินไปข้างหน้า นำมาซึ่งความสงบและความเจริญของบ้านเมือง

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน