พลังประชารัฐ เปิดเวทีใหญ่ 5 จังหวัด 23 ธ.ค.นี้  มั่นใจกวาด ส.ส.แน่

"พลังประชารัฐ" เปิดเวทีใหญ่ 5 จังหวัด 23 ธ.ค.นี้  มั่นใจกวาด ส.ส.แน่

Publish 2018-12-20 18:42:56


 

"พลังประชารัฐ" เปิดเวทีใหญ่ 5 จังหวัด 23 ธ.ค.นี้  มั่นใจกวาด ส.ส.แน่ เพราะพรรคมีความพร้อมทุกอย่าง และมีนโยบายที่ดีที่สุดเท่าที่ทุกพรรคเคยมีมา

 

วันนี้ (20 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "นายธนกร วังบุญคงชนะ" รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า พรรคพลังประชารัฐจะเปิดเวทีใหญ่พบปะพี่น้องประชาชน 5 จุดพร้อมกันในวันที่ 23 ธ.ค. 2561 เวลา 14.00 น. ได้แก่ จังหวัดเชียงใหม่ กำแพงเพชร พิษณุโลก เพชรบูรณ์ และนครสวรรค์ โดยที่จังหวัดเชียงใหม่นำโดยนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงษ์ เลขาธิการพรรค และดร.ธรรมนัส พรหมเผ่า สำหรับจังหวัดพิษณุโลกนำโดยนายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานคณะกรรมการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง 


 "ส่วนกำแพงเพชรนำโดยพ.ต.ท.ไวพจน์ อาภรณ์รัตน์ นครสวรรค์นำโดยนายภิญโญ นิโรจน์ อดีตรัฐมนตรี และเพชรบูรณ์นำโดยนายสันติ พร้อมพัฒน์ ทั้งนี้ ในวันที่23 ธ.ค.​ที่จัดพร้อมกัน​5 เวที​นั้น จะมีการถ่ายทอดสดผ่าน​ Facebook.live 5 ​ทาง Facebook​ fanpage พรรค และ​สตรีมมิ่งภาพ​บรรยากาศทุกจังหวัด​ ถ่ายทอดสดลง youtube ผ่าน chanel ของพรรค​" นายธนกร ระบุทั้งยังกล่าวด้วยว่า 


 การลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนครั้งนี้จะมีพี่น้องประชาชนเข้าร่วมแห่งละไม่ต่ำกว่า 7,000 คน และจะมีกิจกรรมให้ชาวบ้านร่วมโหวตเสนอความคิดเห็นด้วย เช่น อยากให้ใครเป็นนายกรัฐมนตรี ชาวบ้านมีปัญหาอะไร อยากได้อะไร โดยจะมีการสอบถามหน้างานหรือ ส่งจดหมายมาที่พรรค รวมถึงจะมีการเปิดรับสมาชิกพรรคด้วย อย่างไรก็ตาม จากการลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง พี่น้องประชาชนตอบรับพรรคพลังประชารัฐอย่างมาก ทำให้กระแสพรรคดีวันดีคืน  เชื่อว่าการเลือกตั้งครั้งนี้จะได้รับชัยชนะอย่างแน่นอน เนื่องจากพรรคมีความพร้อมทุกอย่าง และมีนโยบายที่ดีที่สุดเท่าที่ทุกพรรคเคยมีมาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน