เพื่อไทยเฉา แก๊งแดงยกโขยงไขก๊อก มุ่งหน้าซบ ไทยรักษาชาติ

"เพื่อไทย"เฉา "แก๊งแดง"ยกโขยงไขก๊อก มุ่งหน้าซบ "ไทยรักษาชาติ"

Publish 2018-11-19 14:52:07      (วันนี้) 19 พฤศจิกาฯ ณ พรรคเพื่อไทย "นายจาตุรนต์ ฉายแสง" อดีตแกนนำพรรคเพื่อไทย เดินทางมายังที่ทำการพรรคเพื่อไทย เพื่อเข้าพบและล่ำลา "พลตำรวจโท วิโรจน์ เปาอินทร์" หัวหน้าพรรค "นายภูมิธรรม เวชยชัย" เลขาธิการพรรค และนายชูศักดิ์ ศิรินิล ประธานฝ่ายกฎหมาย หลังตัดสินใจเข้าร่วมเป็นสมาชิก"พรรคไทยรักษาชาติ(ทษช.)" 

 
ทั้งนี้ "นายจาตุรนต์" เปิดเผยว่า "วันนี้ตนได้มาลาหัวหน้าพรรคฯ และ เลขาธิการพรรคฯ เนื่องจากเคยร่วมงานกันมาอย่างยาวนาน และยันถึงการลาออกจากพรรคเพื่อไทย ไม่ได้มีเรื่องขัดแย้ง หรืออึดอัดไม่สบายใจอะไรกัน ซึ่งที่ผ่านมาร่วมงานกันได้ดีมาโดยตลอด แต่ณ วันนี้เล็งเห็นถึงสถานการณ์การเมืองปัจจุบันมีความจำเป็น และจะเป็นประโยชน์ หากตนไปทำงานที่พรรคไทยรักษาชาติ ส่วนเหตุผลที่เลือกไปร่วมงานกับพรรคไทยรักษาชาตินั้น ตนขอไปชี้แจงที่พรรคไทยรักษาชาติ

 

      สำหรับบรรยากาศที่พรรคเพื่อไทยในวันนี้ตั้งแต่เช้า มีสมาชิกทยอยเดินทางกันมาเขียนใบลาออก อาทิ "นายกรวีร์ สาราคำ" บุตรชายของ"นายขวัญชัย ไพรพนา" แกนนำกลุ่มคนเสื้อแดง จ.อุดรธานี , และ"นางกุสุมาลวตี ศิริโกมุท" อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จ.มหาสารคาม

 

 


 
      ยิ่งไปกว่านี้ยังมี "น.ส.ฐิติมา ฉายแสง" , "นายวุฒิพงศ์ ฉายแสง" , "นายวีระกานต์ มุสิกพงศ์" , "นายณัฐวุฒิ ใสเกื้อ" ,"นพ.เหวง โตจิราการ" , "นายก่อแก้ว พิกุลทอง" , "น.ส.อนุตตมา อมรวิวัฒน์" ซึ่งทั้งหมดได้มีการทำเรื่องยื่นไปลาออกไปแล้วก่อนหน้านี้ และจะเดินทางไปร่วมเป็นสมาชิกพรรคไทยรักษาชาติทั้งหมด ...

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธัญญา พัชรวงศ์ศักดา

;