นานๆจะเห็น !!! นายกบิ๊กตู่ โพสต์แสดงความชื่นชม ผู้นำประเทศรายหนึ่ง ผ่านโซเชียลมีเดียลส่วนตัว ???!!!!

นานๆจะเห็น !!! นายกบิ๊กตู่ โพสต์แสดงความชื่นชม ผู้นำประเทศรายหนึ่ง ผ่านโซเชียลมีเดียลส่วนตัว ???!!!!

Publish 2018-11-16 11:01:36


 

   Gossip การเมือง วันนี้ขอเก็บตกการเดินทางร่วมประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียนของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและผู้นำคสช.แม้ว่านายกรัฐมนตรีจะเดินทางกลับไทย เพื่อเตรียมเดินทางไปร่วมประชุมเอเปค ที่ ปาปัว นิวกินี ต่อ

 

 

  

และในการเดินทางไปร่วมประชุมครั้งนี้ นายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ข้อความแสดงความชื่นชมผู้นำแคนาดา ไว้ผ่านโซเชียลมีเดียส่วนตัว ทั้งในอินสตราแกรม และ เพจเฟสบุคส่วนตัว ว่า “เมื่อคืนไปร่วมงานเลี้ยงรับรองได้พบผู้นำอีกหลายท่านครับประทับใจนายกรัฐมนตรีแคนาดา เป็นคนฉลาด อัธยาศัยดีครับ “

 

 

สำหรับประวัติ นาย จัสติน ทรูโด ในวิกิพีเดีย ยกให้ นาย จัสตินเป็นนายกรัฐมนตรีที่หล่อเหลา เข้าขั้นสาวๆเห็นแล้วเป็นต้องกรี๊ด และหลงไหลได้ปลื้มในนายกรัฐมนตรีสุดหล่อคนนี้ และนอกเหนือจากความหล่อ ผู้นำแคนาดาคนนี้ยังจัดเป็นบุคคลที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในความสามารถรอบด้านและ บุคคลิกภาพที่โดดเด่น ส่วนประวัติก็ไม่ธรรมดา เพราะจัสติน ทรูโด คือลูกชายของอดีตนายกรัฐมนตรีแคนาดา นาย ปิแอร์ ทรูโด และนาย จัสติน เริ่มเล่นการเมืองมาตั้งแต่ปี2551 เป็นสมาชิกรัฐสภาในสังกัดพรรคเสรีนิยม และด้วยจุดเด่นในรูปลักษณ์ของนักการเมืองรุ่นใหม่ ที่มีวิสัยทัศน์ที่โดดเด่น ก้าวไกล จึงทำให้ จัสติน ทรูโด ได้รับการเลือกตั้งเป็นนายกรัฐมนตรีหนุ่มที่มีอายุน้อย ที่กำลังถูกจับตาไม่แค่เฉพาะในแคนาดา แต่ยังเป็นทั่วโลกอีกด้วย

 

     และนายกรัฐมนตรี พล.อ ประยุทธ์ เป็น1ใน ผู้หลงเสน่ห์ นายกรัฐมนตรีแคนาดา เข้าอย่างจัง ถึงขนาดประกาศชื่นชมผ่านโซเชียลมีเดียส่วนตัว ทั้งๆที่นายกรัฐมนตรีได้เจอะเจอผู้นำมาหลายประเทศตลอดช่วง4ปีที่ผ่านมา ไม่ยักชมออกสื่อบ้าง??!!

 

 

 

 

 

ขอบคุณ:ภาพ และ ข้อมูล จาก
เพจเฟสบุค ประยุทธ์ จันทรโอชา
Justin Trudeau

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน