รู้ยัง? ใครคิดจะจีบน้องจินนี่ ลูกสาวคนสวย หญิงหน่อย เข้าประเภท น้องข้าใครอย่าแตะนะจ๊ะ!

รู้ยัง? ใครคิดจะจีบน้องจินนี่ ลูกสาวคนสวย หญิงหน่อย เข้าประเภท น้องข้าใครอย่าแตะนะจ๊ะ!

Publish 2018-11-13 11:37:49


Gossipการเมืองวันนี้ ขอเม้าท์ถึง ลูกสาว คุณหญิง สุดารัตน์  เกยุราพันธุ์ ที่กำลังดังเกรียวกราวในโลกออนไลน์ จนหนุ่มๆพากันต่อแถวแสดงความต้องการจะเรียก คุณหญิงสุดารัตน์ ว่า”คุณแม่” กันยาวเหยียด รวมถึง นาย พานทองแท้ ชินวัตร ที่ทวิตข้อความว่า “หลงเรียกเจ็หน่อยมานานแท้ จะกลับตัวมาเรียกแม่ก็วันนี้ล่ะ..ฮิ้วววว.”

 สำหรับคุณหญิง สุดารัตน์ มีลูกชาย2 คน และลูกสาวเพียงคนเดียวคือ น้องจินนี่ นส.ยศสุดา ลีลาปัญญาเลิศ  และจากการสอบถามคนใกล้ชิดครอบครัว ลีลาปัญญาเลิศ ก็พบว่า น้องจินนี่ เป็นน้องรักของครอบครัว ไม่เคยจะไปไหน มาไหน โดยไม่มีพี่ชายคอยติดตาม เรียกว่าทั้งคุณพ่อ สมยศ ลีลาปัญญาเลิศ และพี่ชาย จะคอยเฝ้าแจ คุมแจ จนน้องจินนี่ จัดเป็นสาวน้อย ประเภทคุณหนูก็คงไม่ผิดนัก

 

 

และที่สำคัญ ที่หนุ่มๆต้องรับรู้ไว้ก็คือบอส พี่ชายคนโตของครอบครัว ลีลาปัญญาเลิศ คือบอดี้การ์ดส่วนตัว ของน้องจินนี่ ที่จะคอยติดตาม ดูแลน้องจินนี่ ชนิดมดไม่ให้ไต่ ไรไม่ให้ตอมเลยทีเดียว และหากใครจะมาบอกให้ได้ยินว่า น้องสาวสวย จะจีบ ล่ะก็ บอสเป็นโกรธควันออกหูทันที และไม่ชอบเอามากๆเสียด้วย

 

  

 

 

และนี่คือข้อมูล ที่ใครคิดจะเอาจริง จะจีบจินนี่ล่ะก็ ขอบอกไว้เลยว่า ต้องผ่านด่านพี่ชาย “บอส” ให้ได้เสียก่อน ผ่านด่านนี้ได้ล่ะก็โลดดดจ้าาา..ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน