ยกย่อง!!! นายกกล่าวแสดงความเสียใจ และชื่นชมเจ้าสัววิชัยในความจริงจัง ใส่ใจงานจนสร้างชื่อเสียง และเป็นที่ยอมรับในเวทีตปท.

ยกย่อง!!! นายกกล่าวแสดงความเสียใจ และชื่นชมเจ้าสัววิชัยในความจริงจัง ใส่ใจงานจนสร้างชื่อเสียง และเป็นที่ยอมรับในเวทีตปท.

Publish 2018-10-30 15:01:00

จากกรณีเกิดเหตุโศกนาฎกรรมเฮลิคอปเตอร์ ของเจ้าสัว วิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของสโมสรเลสเตอร์ซิตี้ เกิดอุบัติเหตุตกขณะกำลังบินออกจากสนามคิงพาวเวอร์ สเตเดี้ยม ประเทศ อังกฤษ  จนเป็นเหตุให้เจ้าสัว วิชัย และคนที่อยู่บนเครื่องเสียชีวิตทั้งหมด

 

 
 

 

วันนี้(30 ตค.2561)หลังการประชุมครม.นอกสถานที่ อย่างเป็นทางการที่ มหาวิทยาลัยราชภัฎจังหวัดเชียงราย พล.อ ประยุทธ์ จันทรโอชา นายกรัฐมนตรี และ หัวหน้าคสช. กล่าวในเรื่องนี้ว่า รัฐบาลได้แสดงความเสียใจผ่านไปยังครอบครัวศรีวัฒนประภาแล้ว ในฐานะที่เป็นคนไทยด้วยกัน ซึ่งทราบมาว่าครอบครัวได้เดินทางไปที่ต่างประเทศ เพื่อจัดการในเรื่องพิธีศพ ที่จะนำกลับมายังประเทศไทย

 

 


“เราขอแสดงความเสียใจไปแล้ว ในชั้นต้น สิ่งที่เราระลึกถึงเขาคือในเรื่องที่เขาเป็นผู้สนับสนุน และเป็นเจ้าของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ จากเดิมที่ไม่ได้รับการจัดตำแหน่งเป็นแชมป์ และก็มาได้เป็นแชมป์ภายในไม่กี่ปี จากการที่เข้าไปเทค โอเวอร์ หรือ เป็นเจ้าของทีม ถือเป็นคนไทยที่ไปสร้างชื่อเสียงในวงการกีฬาในต่างประเทศ และได้รับการยอมรับในเวทีต่างประเทศ ในฐานะที่บริหารทีมเลสเตอร์ ซิตี้ จนได้แชมป์ในปีที่ผ่านมา ผมขอชื่นชมในความเอาจริงเอาจัง และ เอาใจใส่ของท่านวิชัย”
 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน