ปีหน้าแต่งแล้ว !!! “อุ๊งอิ๊ง” แพลนแต่ง2ที่ มี”ทักษิณ ยิ่งลักษณ์” เป็นโต้โผจัดงาน...ความจริงเผยผู้ชายขอแต่งก่อนหน้านานแล้ว

ปีหน้าแต่งแล้ว !!! “อุ๊งอิ๊ง” แพลนแต่ง2ที่ มี”ทักษิณ ยิ่งลักษณ์” เป็นโต้โผจัดงาน...ความจริงเผยผู้ชายขอแต่งก่อนหน้านานแล้ว

Publish 2018-07-29 09:40:09


     Gossipการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึงคู่ฮ็อตที่เป็นข่าวว่าขอแต่งงานกันไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา  กลางกรุง ลอนดอน ประเทศ อังกฤษ อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร  และ ปอ ปิฎก  สุขสวัสดิ์  กับ#โตแล้วแต่งงานได้

     เรื่องราวทั้งหมดได้ถูกเฉลยออกมาอีกครั้ง ผ่านการตอบคำถามในstory ig ของอุ๊งอิ๊ง “ingshin21 “ว่า โดยข้อเท็จจริงแล้วการขอแต่งงานเกิดขึ้นก่อนหน้านี้นานแล้ว คือ ตั้งแต่วันที่ 29 มิย.ที่ผ่านมา แต่ที่เพิ่งมาเปิดเผยเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้เพราะเลือกที่จะเปิดเรื่องในช่วงที่อยู่กับนาย ทักษิณ ชินวัตร บิดา พร้อมกับมีเหตุเด็กติดถ้ำ

 

 
     “พูดจริงๆตอนนั้นดีใจมากนะคะที่เค้าขอ แต่เซ็งเรื่องเด็กติดถ้ำ เซ็งจริงๆ คงเพราะเรามีหลาน เลยค่อนข้างอินมาก
ไม่ถือเคล็ดอะไรเลยค่ะ  และคิดว่าเมื่อถูกขอ เราดีใจ  เราบอกครอบครัว รอรูปถ่าย  social ไม่ได้เป็นสิ่งแรกที่นึกถึงเลยอ่ะค่ะ อยากลงรูป  ที่เมื่อลงแล้วมีความสุข เลยเลือกที่จะลงตอนมาอยู่กับพ่อค่ะ “

 

 

     

 

     นอกจากนี้ในการตอบคำถามของอุ๊งอิ๊งยังมีการระบุในรายละเอียดถึงการคบหากับว่าที่เจ้าบ่าวว่าคบกันมาเป็นเวลาเกือบ2ปี และแพลนไว้แล้วว่าทั้งคู่กำหนดจะแต่งงานในปีหน้า โดยจะจัดพิธีขึ้นทั้งในเมืองไทย และต่างประเทศคือในสถานที่ที่นาย ทักษิณ สามารถมาร่วมงานด้วยได้ และยังไม่จบแค่นี้

 

 

 

      อุ๊งอิ๊งยังได้เปิดเผยถึงการผ่านด่านของว่าที่เจ้าบ่าว ปอ ปิฎก ไล่มาตั้งแต่นายทักษิณ คุณหญิง พจมาน โอ๊ค พี่ชาย และ เอม พี่สาว  โดยเฉพาะในกรณีของพี่ชายโอ๊ค อุ๊งอิ๊งบอกว่า ว่าที่เจ้าบ่าวซื้อของโปรดคือ พิซซ่า ให้กินเท่านั้นก็ผ่านด่านแล้ว  (มีภาพ)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

     งานนี้รอติดตามดูงานแต่งงานของทั้งคู่ได้เลย  บอกได้คำเดียวว่าต้องไม่ธรรมดาแน่ เพราะในเพจเสื้อแดงระบุแล้วว่าทั้งนาย ทักษิณ และ น.ส ยิ่งลักษณ์ จะลงมาจัดงานแต่งงานครั้งนี้ด้วยตนเอง โดยอาจจัดขึ้นไม่ที่ฮ่องกง ก็อาจเป็นที่ สิงคโปร์  โดยนาย ทักษิณ ได้เอ่ยปากชวนทุกคนที่ไปร่วมงานวันเกิดนาย ทักษิณ ที่ลอนดอน เมื่อวันที่ 26 กค.ที่ผ่านมา ให้ไปร่วมงานแต่งงานของลูกสาว อุ๊งอิ๊งแล้ว  

 

 

     

 

 

 

ขอบคุณ:ภาพ และ ข้อมูล จาก อินสตราแกรม ingshin21
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน

;