รุ่งสุดๆ!!สุรนันท์ เวชชาชีวะ ทำธุรกิจร้านอาหาร ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าขยายร้านไปถึง4สาขาแล้ว  แม้จะตกงานการเมือง

รุ่งสุดๆ!!สุรนันท์ เวชชาชีวะ ทำธุรกิจร้านอาหาร ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าขยายร้านไปถึง4สาขาแล้ว แม้จะตกงานการเมือง

Publish 2018-04-15 08:51:27

ก็อสซิปการเมืองวันนี้  ยังอยู่ในช่วงวันหยุดยาว ปีใหม่ของไทย และก่อนจะเริ่มเปิดเทอมเริ่มต้นการทำงานอีกครั้ง วันนี้ขอเม้าท์ถึง สุรนันท์  เวชชาชีวะ เลขาธิการนายกรัฐมนตรีสมัยรัฐบาลน.ส ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เรียกว่าช่วงนั้น สุรนันท์ ใหญ่และมากบารมีสุดๆ ไม่มีใครไม่รู้จักเค้าในยุคนั้น แต่สำหรับวันนี้ของสุรนันท์ ดูจะดีดตัวออกห่างจากแวดวงการเมืองไปโดยปริยาย




 ซึ่งจะว่าไป..ตั้งแต่สมัยสุรนันท์ เป็นเลขาธิการนายกรัฐมนตรี น.ส ยิ่งลักษณ์ ก็เป็นที่โจษขานกันให้แซ่ด...ว่าสุรนันท์เหยียบเข้าพรรคเพื่อไทยไม่ได้  เรื่องนี้จะจริงจะเท็จไม่รู้ได้แต่เอาเป็นว่าก็ไม่แปลกหรอกนะที่ สุรนันท์จะหันไปเอาดีทางธุรกิจร้านอาหารแทน และทำท่าจะไปได้สวยซะด้วยสิ เค้าเรียกว่ามาถูกทางสุดๆ ก็ดูได้จากหุ่นของเจ้าของที่การันตีถึงคุณภาพอาหารในร้านได้เป็นอย่างดี  และแถมหุ่นยังบ่งบอกถึงฐานะว่ากำลังเป็นเสี่ยเข้าไปทุกวัน ทุกวัน...สำหรับร้านนี้ สุรนันท์ตั้งชื่อว่า  Brainwake โดยเริ่มเปิดจุดแรกที่ซอยสุขุมวิท31ก่อน ซึ่งจุดที่ตั้งของร้านก็เป็นที่ดินที่สุรนันท์เป็นเจ้าของเอง เรียกว่าตัดค่าใช้จ่ายเรื่องค่าเช่าร้านไปโดยปริยาย และจากนั้นร้านก็ขยายไปที่ ทองหล่อ และขยายไปอีก ไปเปิดสาขา3ที่มหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์ บางเขน และต่อสาขา4ที่ SHOW DC รวม4สาขาเข้าไปแล้ว

 

 


 นั่นก็หมายความว่าธุรกิจนั้นรุ่งสุดๆ ขายดีสุดๆ และคงรวยสุดๆด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นคงเป็นสัญญานบ่งบอกได้หรือเปล่า??!! ว่าคงยากซะแล้วสำหรับสุรนันท์ที่จะกลับมาเล่นการเมืองอีกครั้ง ก็ธุรกิจเล่นไปได้สวยซะขนาดนี้  เอ้า..รอดูรอตามกันต่อไปจ้าาา
 

 

ขอบคุณ:ภาพ จากเฟสบุค  suranand vejjajiva



ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน