ราคารับใช้คนโกง!! ด่วนยันแล้ว เบญจา แอนด์เดอะแก๊ง ผู้ทอดกายรับใช้ลูก นกม.ใหญ่-นอนคุกคืนนี้เลย เหตุศาลยังไม่ให้ประกัน 

ราคารับใช้คนโกง!! ด่วนยันแล้ว "เบญจา แอนด์เดอะแก๊ง" ผู้ทอดกายรับใช้ลูก นกม.ใหญ่-นอนคุกคืนนี้เลย เหตุศาลยังไม่ให้ประกัน 

Publish 2017-10-19 19:13:44

 


ด่วน!!! ยันแล้ว "เบญจา หลุยเจริญ" อดีต รมช.คลัง ยุคหญิงปู และพวกกระอัก หลังศาลอุทธรณ์ยืนตัดสินจำคุกฯ และส่งนอนคุกคืนนี้เลย เหตุสิ้นสุดเวลาทำการศาลแล้ว ยังไม่ได้ประกัน 


วันนี้ (19 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติม กรณีศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลาง โดยศาลอุทธรณ์ฯ ได้อ่านคำพิพากษายืนจำคุก นางเบญจา หลุยเจริญ อดีต รมช.คลัง สมัยรัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร และอดีตรองอธิบดีกรมสรรพากร , น.ส.จำรัส แหยมสร้อยทอง  , น.ส.โมรีรัตน์ บุญญาศิริ อดีต  , นายกริช วิปุลานุสาสน์  ซึ่งเป็นอดีต ผอ.สำนักกฎหมาย กรมสรรพากร  กระทรวงการคลัง และ น.ส.ปราณี เวชพฤกษ์พิทักษ์ คนใกล้ชิดเลขานุการส่วนตัวของคุณหญิงพจมาน ณ ป้อมเพชร อดีตภรยานายทักษิณ ชินวัตร  เป็นจำเลยที่ 1 - 5 ตามลำดับ ในความผิดฐานร่วมกันเป็นเจ้าพนักงานปฏิบัติหน้าที่ หรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ เพื่อให้เกิดความเสียหายแก่ราชการ ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 157 จำคุกคนละ 3 ปี โดยไม่รอลงอาญา


 
โดยสถานการณ์ล่าสุด  ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติม ปรากฏว่า เมื่อสิ้นสุดเวลาทำการศาลแล้ว ยังไม่มีคำสั่งศาลฎีกา เรื่องการขอปล่อยชั่วคราวของนางเบญจา และพวก และต่อมาเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ จึงได้ควบคุมตัวจำเลยทั้งหมดแยกไปคุมขังที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพ และทัณฑสถานหญิงกลางทันที

ติดตามข่าวอื่นๆ