ชาวทวิตเตอร์ เปิดคลิปตั้งข้อสังเกต "เบลล่า"อาจถูกแอบถ่ายเหมือน"เเพทริเซีย"...เพราะมีช่วงหนึ่งนางเอกสาวสะดุดขาชายที่โดนจับ(คลิป)

Publish 2018-11-25 16:54:26


จากกรณีแพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด นางเอกลูกครึ่งชื่อดัง พร้อม พีช พชร จิราธิวัฒน์ นักแสดงชื่อดังและแฟนหนุ่ม เดินทางเข้าแจ้งความที่สน.ลุมพินี หลังไปร่วมงานแสดงแฟชั่นโชว์ที่ห้างดังย่านราชประสงค์  ซึ่งในงานนั้นบรรยากาศเต็มไปด้วยผู้คนจำนวนมาก ก่อนจะเริ่มเดินแฟชั่นโชว์ กลับมีคนสังเกตเห็นผู้ชายรูปร่างท้วมคนหนึ่งที่เดินอยู่ภายในงาน เเอบอ้างตัวเป็นสื่อมวลชน ใช้กล้องซุกซ่อนในรองเท้าผ้าใบ เพื่อเเอบถ่ายใต้กระโปรงดาราสาว


 
โดย จากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหาชื่อ นายณัฐวุฒิ วงศ์วัฒนากรชัย ยอมรับสารภาพว่าทำจริง เคยถ่ายใต้กระโปรงมาแล้ว 2 ครั้ง มักจะไปตามสถานที่มีดารานักร้องร่วมงาน โดยใช้มือถือไอโฟนซุกซ่อนไว้ในรองเท้าที่เจาะรู เพื่อบันทึกภาพหญิงสาวต่างๆ ในงาน

 

 

เเละหลังจากญาติได้ยื่นขอประกันตัวด้วยวงเงิน 150,000 บาทเเล้ว ล่าสุดผู้ใช้ทวิตเตอร์ นามว่า "eyeseye_bl" ได้โพสต์คลิปวิดีโอ เเละข้อความมีรายละเอียดดังนี้ "ตามคลิปนะคะ คนที่โดนจับคดีแอบถ่ายใต้กระโปรง #แพทริเซีย คือคนที่ยืนอยู่ข้างหลัง #เบลล่าราณี ตามคลิปคาดว่าเค้าน่าจะยื่นเท้าที่มีกล้องแอบถ่ายแล้วไปโดนน้อง น้องเลยสะดุดแล้วหันมามองที่เค้า คลิป by n’ Junesuch"

 

 

 เเละหลังจากคลิปนี้ได้เผยเเพร่สู่สังคมออนไลน์ ก็มีชาวเน็ตมาเเสดงความคิดเห็นกันมากมาย บ้างก็หวั่นว่า หากเป็นไปตามที่เจ้าของคลิปสันนิษฐานจริง เห็นทีการใช้ชีวิตของสาวๆ ที่เเม้จะไม่ใช่ดาราดังก็จะไม่ปลอดภัยเเล้วจริงๆ

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

ขอขอบคุณ eyeseye_bl , bellacampen , patriciagood

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร