พ่อแม่ร่ำไห้ รับร่างไร้วิญญาณ น้องเบส กลับบ้าน

พ่อแม่ร่ำไห้ รับร่างไร้วิญญาณ "น้องเบส" กลับบ้าน

Publish 2018-11-22 14:16:36

เกิดเหตุการณ์สุดเศร้า กับ วงการฟุตซอลไทย  เมื่อ  "น้องเบส" จักกรี ชนชนะชัย ดาวเตะอนาคตไกล วัย 18 ปี  ของ ทีมฟุตซอล ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี และ โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว ประสบอุบัติเหตุ ถูกรถชน ระหว่างเดินทางกลับที่พัก หลังเสร็จสิ้น การฝึกซ้อม กับ ทีมชาติไทย
 
 

โดยเมื่อวันที่ 21 พ.ย.61 ที่ผ่านมา  เจ้าตัวช่วย โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว ลงแข่งขันฟุตบอล 7 คน ชิงแชมป์ 7 สี  สามารถโชว์ฟอร์มทำประตูพาทีมราชวินิตบางแก้วไล่ตีเสมอ อัสสัมชัญธนบุรี 3-3 และเป็น Man of The Match ก่อนในช่วงเย็นจะเดินทางมาร่วมฝึกซ้อม กับ ทีมชาติไทยชุดอายุไม่เกิน 20 ปี  ที่ชั้น 3 อาคารศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา กกท.หัวหมาก ก่อนประสบอุบัติเหตุ ถูกรถชน ระหว่างเดินทางกลับที่พัก

 

 

เบื้องต้นที่เกิดเหตุพบ รถจยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีดำ หมายเลขทะเบียน นมม956 กรุงเทพมหานคร และพบร่างนายจักกรี ชนชนะชัย เป็นนักเรียนโรงเรียนราชวินิตบางแก้ว และเป็นนักกีฬาฟุตซอลทีมชาติไทย สภาพสวมเสื้อแจ็กเก็ตกีฬาแขนยาวสีดำ กางเกงกีฬาขาสั้นสีดำ สะพายถุงใส่รองเท้ากีฬา นอนหงายจมกองเลือดอยู่ข้างรถบรรทุก 10 ล้อ หมายเลขทะเบียน 71-4999 นครปฐม มีนายสุริยา ประคำ อายุ 36 ปี เป็นคนขับ

 

 


ล่าสุดที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 22 พ.ย. 61 นายถวิล ชนชนะชัย บิดา อายุ 50 ปี นางพิสมัย ชนชนะชัย มารดา อายุ 51 ปี พร้อมญาติเดินทางมารับร่างของ นายจักกรี ชนชนะ อายุ 18 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว ดาวเตะอนาคตไกลทีมฟุตซอลทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี ประสบอุบัติเหตุถูกรถบรรทุกสิบล้อชนเสียชีวิต บนถนน ม.ราม 2 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ ขณะเดินทางกลับที่พัก หลังเสร็จสิ้นการฝึกซ้อมกับทีมชาติไทย 

 

 

 

โดยแพทย์ระบุการเสียชีวิต เบื้องต้นบาดเจ็บรุนแรงที่ศรีษะ ลำตัว จากของแข็งไม่มีคมบดทับ ซึ่งหลังจากรับศพแล้วจะนำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลที่วัดสระทอง ต.โนนสะอาด อ.แวงใหญ่ จ.ขอนแก่น ก่อนจะมีการฌาปนกิจใน วันอาทิตย์ที่ 25 พ.ย. 2561 โดยนายถวิล กล่าวว่า น้องเป็นคนมีนิสัยร่าเริง มีความรับผิดชอบและรักกีฬาฟุตบอล จนได้โควต้านักกีฬาของโรงเรียนราชวินิตบางแก้วตั้งแต่มัธยมศึกษาปีที่ 3 ซึ่งก่อนเกิดเหตุได้เจอกับน้องเมื่อวันจันทร์ที่ 12 พ.ย.ที่ผ่านมา ตอนพาน้องไปทำพาสปอตเพื่อเตรียมไปแข่งขันที่ต่างประเทศระหว่างคัดตัวนักกีฬาฟุตซอล ขณะนี้ครอบครัวก็ยังทำใจไม่ได้ แม้จะเข้าใจว่าเป็นอุบัติเหตุก็ตาม ส่วนเรื่องคดีนั้นปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร รวดเร็ว

ติดตามข่าวอื่นๆ