บุกยิง ผู้คุมเรือนจำ กลางร้านอาหารเมืองสงขลา!

บุกยิง "ผู้คุมเรือนจำ" กลางร้านอาหารเมืองสงขลา!

Publish 2018-11-21 13:24:31

เมื่อวันที่ 21 พ.ย. 61 มีรายงานว่า เกิดเหตุยิงกันในร้านอาหารชื่อดัง ใจกลางเมืองสงขลา เขตเทศบาลนครสงขลา ซึ่งพบว่าเหตุการณ์ดังกล่าว มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เป็นผู้คุมเรือนจำจังหวัดสงขลา
 
โดยผู้ได้รับบาดเจ็บ คือ นายอนุศักดิ์ โลพิศ อายุ 32 ปี มีอาชีพ เป็นผู้คุมเรือนจำจังหวัดสงขลา ถูกยิงด้วยอาวุธปืน เข้าที่น่องซ้าย เเละเหตุเกิดภายในห้องน้ำของร้านจากการสอบสวนทำให้ทราบว่า  เหตุเกิดหลังจากร้านปิด เเต่ยังคงมีลูกค้าบางส่วนอยู่ภายในร้าน โดยผู้ได้รับบาดเจ็บได้ลุกเข้าห้องน้ำ เเต่มีคนยิงเดินตามเข้าไป มีเสียงปืนดังขึ้น 4 นัด  พร้อมร่างของนายอนุศักดิ์บาดเจ็บอยู่ในห้องน้ำ

 

 

 

 อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้น เจ้าของร้านไม่ยอมให้ข้อมูลใดๆเกี่ยวกับคนร้าย โดยบอกเเค่ว่าให้ดูภาพจากกล้องวงจรปิดเพียงอย่างเดียว อีกทั้งยังปฏิเสธที่จะให้ผู้สื่อข่าวเข้าไปสัมภาษณ์ เบื้องต้นข้อมูลจากพนักงานสอบสวน เเละ ชุดสืบสวน ทราบว่าคนร้ายเป็นลูกค้าประจำร้านที่มาใช้บริการบ่อย  ส่วนสาเหตุที่ทำให้เกิดเรื่องดังกล่าว คาดว่าน่าจะมีปัญหาเขม่นกันเอง ระหว่างทั้ง 2 ฝ่าย

 


ทาง พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ  เผยว่า ขณะนี้คดีอยู่ระหว่างสืบสวน มูลเหตุจูงใจยังคงสันนิษฐานว่าเป็นความขัดเเย้งส่วนตัว เเละไม่ตัดประเด็นอื่นทิ้ง เเละอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขออนุมัติหมายจับผู้ต้องหาต่อไป

 

 

 

ขอขอบคุณ facebook Puvanit Joke Jitnukul

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร