"แอฟ ทักษอร" สีหน้าเศร้าแทน "แพท ณปภา" วินาทีนักข่าวขอสัมภาษณ์แล้วแพนกล้องไปทาง "แอฟ ทักษร" (คลิป)

Publish 2018-11-19 12:34:01


จากประเด็นกรณี "เบนซ์ เรซซิ่ง" ที่ได้ออกมาโพสต์หาปืนยิงตัวเอง หลังจากที่ "แพท ณปภา" ภรรยาได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงสถานะที่ยังไม่ชัดเจน ทั้งนี้ยังออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ตัวเองกดดัน ที่แพท ณปภา ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อ โดยก่อนหน้านี้ทางสาว "แพท ณปภา" เปิดใจถึงปม "เบนซ์ เรซซิ่ง" สามี หลังเครียดโพสต์ระบายประกาศซื้อปืนและไม่พอใจข่าวหยุดสถานะครอบครัว โดยยืนยันไม่เคยพูดถึงเรื่องหยุดสถานะสามีภรรยากับเบนซ์ ทั้งนี้ข้อมูลมั่ว โดยแพท ใช้คำว่า รอ คือ รอคำตอบ ว่า พ่อแม่ลูก เราเป็นกันอยู่แล้ว แต่สถานะสามีภรรยา ยังรอคำตอบอยู่ว่าทางเบนซ์จะบอกว่ายังไง ทั้งนี้ไม่อยากให้สื่อไปกดดัน "เบนซ์ เรซซิ่ง"
 

ล่าสุดเช้าวันนี้ (19 พ.ย. 61) "เเพท ณปภา" ได้ให้สัมภาษณ์สื่อ หลังอัดรายการ ถึงสถานะความสัมพันธ์ ระหว่างเธอกับ "เบนซ์ เรซซิ่ง" ก่อนระหว่างที่นักข่าวจะสัมภาษณ์ จะมีช่วงจังหวะที่นักข่าวได้แพนกล้องไปทาง "แอฟ ทักษอร" ซึ่งมีสีหน้าที่ดูเป็นห่วงและเศร้าแทน "แพท ณปภา" ที่ต้องมาเจอเรื่องราวจากความไม่ชัดเจนของชีวิตคู่ ซึ่งทั้งคู่นั้นเป็นพิธีกรจัดรายการเดียวกัน ทั้งนี้ "แอฟ ทักษร" เธอได้ยิ้มและเป็นกำลังใจให้กับน้องสาว "แพท ณปภา" ให้ผ่านเรื่องราวร้ายๆไปได้

 

 

 

จากนั้นแพทก็ได้เริ่มให้สัมภาษณ์ด้วยสีหน้าที่ดูคลายกังวลขึ้นว่า  "มันเป็นคำพูดที่ยาก จะพูดในส่วนตนเท่านั้น ในส่วนของเบนซ์อาจจะพูดอะไรไม่ได้ ไม่ขอตอบอีกเลย มันยาก เพราะหลังจากที่เบนซ์เคยโพสต์ก็ไม่ได้คุยกันอีกเลย เเต่คำตอบมันน่าจะชัดเจน เข้าใจเหมือนกัน เเละเป็นสิ่งที่เราก็รอมาตลอด ผ่านการสัมภาษณ์ที่มันก็พอจะเข้าใจได้"  

  

"เเละนับจากวันนี้เป็นต้นไปจะไม่พูดถึงเรื่องนี้เเล้ว เเละขอเป็นเเม่ของน้องเรซ วันนี้ที่มาพูดไม่ได้หมายความว่าเลือกเอง เเต่มันพอจะเข้าใจได้ว่ามันเป็นเเบบนี้ เเต่คิดว่าเข้าใจถูกต้องเเล้ว ก็คิดว่าน่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด เเต่วันนี้มันชัดเจนในคำพูด ปฏิกิริยาต่างๆมันชัดเจนจริงๆ จากนี้ก็ไม่มีอะไรต้องพูดถึงเเล้ว สิ่งที่เขาโพสต์เรารู้สึกสบายใจ การที่ได้พูดมันเป็นสิ่งที่ดีที่สุด มันอึดอัด เเละตลอดเวลาที่ผ่านมามันชัดเจนมากขึ้น เเละตนเชื่อว่าเค้าจะไม่ทำร้ายตนกับลูกเเน่นอน" 

 

 

"ตอนนี้สภาพจิตใจดีมาก ตนรอการพูดจาเเบบนี้มานานเเล้ว เเม้ไม่ได้พูดโดยตรงเเต่พูดผ่านสื่อสักช่องทางหนึ่งก็ดีเเล้ว  กับการเป็นซิงเกิ้ลมัมอย่างเดียว คือหน้าที่คุณพ่อคุณเเม่ สุดท้ายเเล้วเค้าก็ยังเป็นพ่อของเรซ เรื่องนี้ทำให้ตนเข้มเเข็งทุกวัน เเละที่รอก่อนหน้านี้ก็เพื่อลูก วันนี้ชัดเจนว่าได้เเค่นี้ก็คือเเค่นี้ เเละกว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ตนก็เหนื่อยเหมือนกัน " 

 

 

เเละหลังจากให้สัมภาษณ์ไปไม่นาน สาวเเพทก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาเเกรมส่วนตัวว่า "กำลังใจสำคัญเสมอ #แม่แพทขอบคุณทุกคนมากๆนะคะ #แพทขอโทษที่ทำให้ใครบางคนต้องผิดหวังแต่แพททำเต็มที่ในแบบของแพทแล้ว #ขอโทษที่ทำให้คนๆนึงรู้สึกแย่และไม่มีความสุข #รักเสมอ"

 

 

ชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเม้นท์ให้กำลังใจ "แพท ณปภา" เป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม เราก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับ "แพท ณปภา" ให้ผ่านเรื่องราวร้ายๆด้วยค่ะ

 

 

 

ขอบคุณ : IG pat_napapa
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร รวดเร็ว

;