หนุ่มคลั่ง เมียหอบลูกหนี เผารถ 5 คันรวด เสียหายหลายเเสน!

หนุ่มคลั่ง เมียหอบลูกหนี เผารถ 5 คันรวด เสียหายหลายเเสน!

Publish 2018-11-08 16:12:49

เมื่อวันที่ 8.พ.ย.61 มีรายงานว่า เกิดเหตุไฟไหม้บ้าน เเละ รถ จนเกิดความเสียหาย  โดย ตำรวจ สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช พร้อมเจ้าหน้าที่ดับเพลิง รวมถึงเจ้าหน้าที่มูลนิธิ รีบเข้าการช่วยเหลือ เหตุดังกล่าว ต.ปริด อ. ทุ่งใหญ่
 
โดยพบว่า เพลิงกำลังลุกไหม้ รถยนต์เเละลุกลามจนถึงตัวบ้าน โดยเจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันสกัดเพลิงเป็นเวลานานกว่า 30 นาที จึงควบคุมไว้ได้ หลักจากนั้นจึงทำการเข้าตรวจสอบความเสียหาย เเละเบื้องต้นพบว่า รถยนต์เก๋ง สีเเดง ยี่ห้อ ฮอนด้า ป้ายทะเบียน กง-9152 นครศรีธรรมราช ได้ถูกเพลิงไหม้เสียหายทั้งคัน พร้อมทั้ง รถจักรยานยนต์ 2 คัน และรถจักรยาน 2 ล้ออีก 2 คัน รวมเป็น 5 คันเสียหายยับเยิน นอกจากนั้นยังพบว่าตัวบ้านบางส่วนถูกเพลิงไหม้ได้รับความเสียหายบางส่วน รวมหลายแสน


 

ส่วนรายละเอียดของผู้ก่อเหตุ คือ  ผู้วางเพลิงสืบมาว่า คือเจ้าของบ้านนั่นเอง ชื่อ นาย ทวีวุฒิ ชอบทำกิน อายุ 32 ปี ขณะนั้นได้ยืนมองเหตุการณ์เลวร้ายอย่างเฉยๆ เมื่อมีการสอบปากคำจึงพบว่า นายทวีวุฒิมีความผิดปกติทางจิต คือพูดจา วกวนสับสน อีกทั้งยังมีประวัติการรักษาตัว เป็นผู้ป่วยโรงพยาบาลจิตเวชเเหล่งหนึ่งที่ จ.สุราษฎร์ธานีอีกด้วย  

 

 


สาเหตุที่ต้องทำลายทรัพย์สินเเละข้าวของจนเกิดความเสียหายนั้น เป็นเพราะความคุ้มคลั่ง ประสาทหลอน มีปากเสียงกับภรรยาอย่างรุนเเรง จนภรรยาต้องหนีไปอยู่ที่ภูมิลำเนาเดิม จึงเป็นที่มา ที่ทำให้เครียด จนวางเพลิงให้เกิดความเสียหายมากกว่า 6 เเสนบาทนี่เอง

 


อย่างไรก้ตามสุดท้ายการใช้ชีวิตคู่จำเป็นต้องมีสติเป็นอย่างมาก เพราะหากขาดสติ นอกจากจะเสียเงินเเล้ว ยังต้องเสียครอบครัวเเละคนที่เรารักไปอีกด้วย!

ขอขอบคุณอมรินทร์ทีวี
 
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร