สุดเจ็บปวด! เพื่อนสนิทกิ้น อดีตแฟน โอ๊ต ปราโมทย์ โผล่เผยความลับ กิ้นช้ำใจ ให้อภัยมาทุกครั้ง!

สุดเจ็บปวด! เพื่อนสนิท"กิ้น" อดีตแฟน "โอ๊ต ปราโมทย์" โผล่เผยความลับ กิ้นช้ำใจ ให้อภัยมาทุกครั้ง!

Publish 2018-11-08 16:11:38


ข่าวคราวที่เป็นกระแสสังคมในตอนนี้คงจะหนีไม่พ้นเรื่องของหนุ่ม  โอ๊ต ปราโมทย์  ที่ล่าสุดแฟนสาว กิ้น ชาลิสา ได้ออกมาโพสต์ไอจีส่วนตัวว่าถูกนักร้องหนุ่มบอกเลิกเอาไว้ดังนี้

 

 

 

“ตั้งแต่คบกัน 11 ปี สิ่งที่กิ้นขออย่างเดียวจากเค้าคือ “สัญญาว่าอย่านอกใจกัน” ซึ่งกิ้นก็ให้อภัยเค้าเรื่องนี้มาหลายรอบแล้ว กิ้นคงผิดเองแหละค่ะที่ขอในสิ่งที่เค้าทำให้ไม่ได้ เค้าพูดว่าหลังคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเอง จะให้คุณแม่เค้ามาขอพ่อแม่เราตั้งแต่เดือนกันยาค่ะ พอถึงเวลาเค้ากลับบอกว่า เค้าไม่พร้อม “เค้าหมด Passion ในตัวกิ้นแล้ว ระหว่างกิ้นกะเค้ามันเป็นเส้นขนานและเค้าชินกับการอยู่คนเดียว และต่อจากนี้ไปเค้าก็ขออยู่คนเดียว” เราโดนเทกะทันหันก็เสียใจมากเลยค่ะว่าทำไมถึงมาทิ้งกันในเวลานี้ แต่ชีวิตคนเราก็ต้องก้าวต่อไป กิ้นก็ยังรักและหวังดีต่อเค้าเหมือนเดิม ที่ผ่านมาขอบคุณมากเลยนะคะที่เคยรักกัน”

 

 

 

 ทั้งนี้ โพสต์ดังกล่าว ยังมีเพื่อนสนิทของ สาวกิ้น ที่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเพื่อนสาวด้วยว่า "รู้ว่ามึงทำดีที่สุดแล้วจริง ๆ หลายครั้งที่มึงต้องร้องไห้ ต้องเจ็บปวดมาตลอด แต่มึงก็ยังให้อภัยเสมอ แต่ตอนนี้กูอยากให้มึงเข้มแข็งนะ ให้ครั้งนี้มันเจ็บที่สุดแล้วจะไม่มีอีก มึงยังมีกูอยู่เสมอนะป้า ปล. กินข้าวบ้างเหอะ เป็นแอร์ต้องสวยดิวะ อย่าโทรม โทรมไม่ได้!!!! สติ!!!!"

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

;